Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Cách giữ gìn và bảo quản đồng phục thiếu nhi luôn bền bỉ và sắc sảo

Đồng phục mầm non khi bạn muốn in áo thun đồng phục đẹp giá rẻ lúc này có vẻ đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng thoải mái không chỉ ở các trường công lập mà ngay đến những trường tư thục đã càng ngày càng chú tâm quan trọng tới vấn đề đó. Một bộ đồng phục ưa nhìn, ấn tượng sẽ kích cầu các bé đến trường hàng ngày vì bản tính của trẻ em là chúng ưa những gì mớ lạ và độc đáo, bắt mắt. Tuy nhiên, để những mẫu đồng phục ấy theo chân các em trong quãng 1 năm học mà không xẩy ra sờn chỉ, bạc màu thì đòi hỏi cách thức dữ gìn và bảo vệ phải thật đúng chuẩn. Một số trong những tips nhỏ sau đây sẽ giúp con bạn luôn có những chiếc áo đồng phục như mới.

1. Giữ gìn và bảo vệ đồng phục thiếu nhi không bị ra màu

Theo giống như những khuyến cáo của những đơn vị may đồng phục thì để một chiếc áo đồng phục được khô trọn vẹn thì ít nhất chúng cần phải mất từ 5 đến 7 ngày. Nếu chiếc áo sau thời điểm xuất xưởng mà bạn đem giặt ngay lập tức thì rất dễ có khả năng áo sẽ bị ra màu, hình in có khả năng sẽ bị mềm ra vì chúng còn chưa kịp bám dính vào mặt phẳng vải. Do đó, nếu như khách hàng có nhu cầu nhận đồng phục gấp thì làm cách nào để giữ màu in cũng giống như hình in không biến thành loang lổ, phai màu? Cách dễ nhất chính là tất cả chúng ta tuyệt vời nhất không nên giặt áo sau khoản thời gian mới nhận mà hãy tận dụng khoảng tầm thời gian nắng to hãy phơi chúng trong vòng 1 ngày để mực in được khô và bám vào mặt áo. Khi mặt hình in đã khô hoàn toàn, bạn hãy lộn mặt trái áo để ngăn cản bị bay màu.

==>> Click xem ngay: May Áo Thun Đồng Phục Online Cần Lưu Ý Những Gì?

2. Chăm chú giặt đồng phục thiếu nhi ngay từ lần trước tiên

Với bất cứ một mẫu áo nào từ áo lớp, áo nhóm cho tới đồng phục thiếu nhi thì lần giặt đầu tiên là rất quan trọng. Chính vì như vậy, bằng mọi cách hãy thật chú tâm quan trọng đến quy trình tiến độ này nhé. Một trong những gạch đầu dòng tiếp sau đây sẽ là những chú ý giúp bạn:

- Trong đợt giặt thứ nhất, hãy giặt áo bằng nước sạch không pha thêm với bất kể thứ gì thì sẽ càng tốt. Nếu áo hơi bẩn hoặc có mùi khó chịu thì bạn có thể pha loãng một lạng nhỏ xà phòng rồi cho áo vào giặt. Không chỉ có vậy, bạn bên giặt riêng quần áo có màu & đồ trắng để ngăn cản lem màu cho nhau.

- Trong thời gian giặt áo và vắt áo lưu ý thật nhẹ tay để hạn chế áo bị mất phom cũng tương tự hình in trên áo bị vỡ, biến dạng, bong ra.

- Sau khoản thời gian giặt áo xong, hãy lộn trái mặt áo, phủ nhẹ áo thật kĩ cho áo phẳng rồi đem phơi áo ở nơi khô thoáng, tránh tia nắng quá gắt.

- Khi áo khô hoàn toàn, hãy cất giữ áo tại các nơi thoáng mát.

==>> Tham khảo ngay: 99+ Cách Tự Thiết Kế Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Đồng Phục Hải Anh

Mong muốn rằng với các gì san sẻ phía trên đã giúp các bậc phụ huynh có bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn trong cách dữ gìn và bảo vệ đồng phục mầm non để giúp các em luôn thoải mái tự tin khoác trên mình như bộ đồng phục đẹp nhất mỗi khi đến lớp.