Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tại Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ - Chung cư Biệt thự Liền kề là gì???

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu đề ra của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì thế, các đối tượng khách hàng của các dự án đó cũng được những chủ đầu tư nghiên cứu và tìm tòi một cách kỹ lưỡng nhất.

Hiện tại, với Vincity Sportia mà Vingroup chăm chút đã và đang được triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng nhằm bàn giao căn hộ sớm cho các khách hàng. Những sản phẩm có tại dự án cũng được họ tính toán kỹ lưỡng để có thể phù hợp nhất với từng nhu cầu của người dân.

khách hàng mua Vincity Sportia đều là người thành đạt

Ước mơ sở hữu một căn nhà tại Hà Nội của biết bao người dân ngoại tỉnh đang làm việc tại đất thủ đô hiện nay chính là nhu cầu cực lớn của xã hội, vì thế đã đẩy thị trường bất động sản vào thế khó khăn khi nguồn cung không đủ cho nguồn cầu. Các dự án bất động sản liên tiếp được triển khai xây dựng nhưng không vì thế mà có thể giải quyết ổn thỏa tình trạng này.

Nếu không sẽ xảy ra tình trạng tăng giá bất động sản ồ ạt trên khắp các khu vực tại Hà nội, nếu như thế thì rất khó cho những hộ gia đình có thu nhập bình dân có thể sở hữu 1 bất động sản tại thành phố xa hoa tráng lệ này.

Vingroup hiện nay với chuỗi dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp Vincity, và điển hình là Vincity Sportia Tây Mỗ, cung cấp trên 333.000 ngôi nhà từ cao tầng cho tới thấp tầng, phục vụ cho hàng ngàn nhu cầu cần nhà ở của người dân hiện nay.

Các căn hộ tại dự án này với mức giá bán từ 728 triệu, một con số khá nhỏ so với mức thu nhập trung bình của người dân thủ đô. Và tất nhiên với số tiền trên thì có rất nhiều khách hàng có thể mua được nhà ở. Chính vì vậy, đây sẽ là một cơ hội dành cho những người dân có những nhu cầu tìm nhà ở như sau:

+ Những cặp vợ chồng trẻ, thu nhập khoảng 16.1 triệu/1 tháng. Đây là đối tượng hàng đầu mà Vingroup nhắm đến. Khoảng thu nhập này, bạn sẽ có thể mua được một căn hộ mẫu Vincity Sportia với diện tích 28.8 – 45m2, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh.

+ Nhu cầu tìm nhà ở của những người có quỹ thời gian eo hẹp: Đây cũng chính là những đối tượng mà Vingroup hướng đến. Khi mua căn hộ tại đây, với hệ thống giao thông thuận tiện, nên việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Hoặc họ cần nơi có đầy đủ các tiện ích để tiết kiệm được quỹ thời gian của mình như: Mua sắm, học hành, khám chữa bệnh….. Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà vincity.info.vn sẽ liệt kê trong bài viết sau.

đánh giá Vincity Sportia về mặt phong thủy ra sao

+ Đại gia đình muốn sống cùng nhau: Nhiều người cao tuổi ở quê sợ cuộc sống bon chen và không khí ngột ngạt tại thành thì, thì Vincity Tây Mỗ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về không gian xanh thoáng đãng, không ô nhiễm. Đây là một địa điểm sống chất nhất tại thành phố bây giờ

+ Các nhà đầu tư muốn tìm kiến nguồn để sinh lời: Các căn hộ tại đây cũng là một sản phẩm để đầu tư tuyệt vời. Với các chung cư có diện tích nhỏ, thì một suất đầu tư dưới 900 triệu đồng là rất hợp lý với các nhà đầu tư hiện nay.

Với những nhu cầu của khách hàng như trên, Vingroup đưa ra cho bạn 14 kiểu căn hộ với thiết kế, diện tích và bố trí mặt bằng khác nhau để từ những nhu cầu đó bạn có thể chọn được căn hộ mình ưng ý. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm thông tin tư vấn về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ này.

 

XEM THÊM DỰ ÁN LIÊN QUAN: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/