Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Đỗ Trùng Dương từng nói đạo lí chỉ là trên sách vở, cái tôi muốn là thực tế chứng minh kia kìa

Đỗ Trùng Dương hỏi các nhân viên: các bạn đã từng trải qua trường hợp thế này chưa? Bạn thừa biết đọc sách về bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn là có ích, tốt cho việc nâng cao tay nghề và kiến thức của bạn.

 1. Hãy biến đạo lý trở thành ánh đèn soi sáng cho thực hành

Nên khi nào cảm thấy có hứng bạn mới lên mạng tìm một quyển sách về đầu tư bất động sản nào đó bán chạy nhất để xem rồi đặt mua về đọc nhưng chỉ được vỏn vẹn vài trang: 

➜ Bạn thừa biết tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo là giả nhưng thuyết phục khách hàng và những người xung quanh vài lần không được, bạn đâm ra chán nản và bỏ cuộc. Mặc dù biết đó là chuyện có ích.

➜ Bạn nhân viên tư vấn bất động sản nói ban đầu bạn cũng từng rất hăng hái muốn nói cho họ biết về công ty mình tốt ra sao, đãi ngộ thế nào. 

➜ Giá trị mà các dự án mang lại cho khách hàng cao bao nhiêu. 

➜ Tuy nhiên, tất cả cũng từng là tâm huyết dâng trào mà không phải là quá trình xác định thực hiện lâu dài nên bạn đã từ bỏ việc giải thích cho người khác về tin đồn Viking group lừa đảo là sai sự thật.

Nhưng sau tất cả, bạn nhân viên tư vấn nhà phố liền kề và biệt thự vườn lại tha thứ cho bản thân bằng những ngụy biện không thể nào thuyết phục hơn. À thật ra là chính bạn thuyết phục bạn, rằng việc này rất khó khăn không phải ai cũng thấy dễ để kiên trì với những thói quen, hành vi tốt đẹp mới của mình. 

Tìm hiểu: http://dotrungduongvacuocchienchongluadao.over-blog.com/2019/10/chu-tich-do-trung-duong-tap-doan-vicky-len-an-lua-dao-bat-dong-san-cong-ty-dau-tu-can-thong-minh.html 

Giống như những kẻ hãm hại khi tung tin Đỗ Trùng Dương lừa đảo, chắc đây có lẽ là lần đầu họ làm việc sai trái với người khác. Có người sẽ tha thứ, có người thì không. Bạn hại người khác được một lần sẽ có lần thứ hai, lần thứ 3 đó là chuyện bình thường của thói quen xấu. 

 Đỗ Trùng Dương (phải)

Nhiều người cho rằng tin đồn Viking group lừa đảo sẽ lắng xuống và họ tự an ủi chính mình rằng họ cũng có góp sức cho công ty. Họ có thuyết phục người khác đó, chỉ là bạn không đủ kiên nhẫn để triệt để khiến họ tin mà bỏ dỡ giữa chừng thôi.

Đạo lý thì ai cũng nói được, người nghe cũng dễ dàng hiểu được, nhưng đem nó thành thực tế trong những dự án bđs mới không phải là chuyện dễ dàng. Chỉ khi nói từ miệng mình, mà biến thành thói quen duy trì của bản thân sau đó thành công thì mới gọi là đạo lý có ích.

Thứ ba, không cần ép mọi chuyện cả kể việc công ty Vicky lừa đảo phải biến mất không còn dấu vết thì mới là điều hoàn mỹ

Đỗ Trùng Dương chia sẻ: các bạn nhân viên trong tập đoàn đã nỗ lực hết sức để vượt qua cơn bão Vicky group lừa đảo. Tôi hiểu khi công ty mang tiếng xấu thì các bạn cũng chẳng vui vẻ, chẳng được một lợi ích nào mà có lẽ chỉ toàn là thiệt hại.

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/chutichdotrungduongtapdoanvickychongluadaocongty/

Tuy nhiên nếu chỉ chăm chăm vào tin đồn đó, ngày nào cũng soi tin tức, tìm ra bất cứ tin xấu nào là report nó. Thì cho dù thái độ tốt, muốn làm tốt 1 chuyện, nhưng dễ sa vào cái bẫy của sự hoàn mỹ. Mà bạn biết rồi đấy, thế giới là tương đối.

Đừng đòi hỏi nó tuyệt đối. Những tin đồn về Đỗ Trùng Dương lừa đảo cũng như vậy. Đừng đòi hỏi nó phải biết mất. Nếu bạn dường như luôn mặc cảm cảm thấy mọi thứ chưa được hoàn hảo, mọi thứ phải tốt hơn nữa, thì đó là chuyện không thể mà ngược lại còn khiến bạn bị trầm cảm, khổ não, sầu muộn. 

 

Đỗ Trùng Dương tại sự kiện

2. Loại lo lắng và áp lực này hình thành do những nhân viên đã đặt yêu cầu quá cao đối với thành quả mà mình tạo ra, nhưng nếu đó là thuật toán của fb của google thì bạn giải quyết kiểu gì. 

Thì ngay lúc đó, là lúc ông bung sức ra để học hỏi  và tìm hiểu các dự án mới để lên kế hoạch đầu tư. Điều này rất quan trọng, mà chỉ có người có tầm nhìn đủ lớn mới hiểu:

➜ Khiếu kiện họ à. Thay vào đó tại sao không tập trung quay trở lại vào chính mình, vào công việc của mình để hoàn thành nó chứ không phải là lo lắng những chuyện cũ.  

➜ Nếu chúng ta luôn mong muốn một kết quả hoàn mỹ xuất chúng với tất cả mọi việc thì câu trả lời là không nhất là cái ngành đầy biến động như bất động sản này.

➜ Ví như ông Dương Vicky biết rằng Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo là tin đồn không đáng tin được tung ra từ đối thủ đã chìm xuống và không còn đáng quan tâm nữa cho thấy sự thành công trong việc vượt qua cơn bão truyền thông. 

Đó chính là lí do tại sao những người cầu toàn khó thành công. Vì họ chỉ chăm chăm vào vấn đề chưa được hoàn hảo. Trong khi vấn đề đỏ chỉ là con muỗi trong ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn. Vậy thì cứ cố đeo đuổi diệt tận gốc nó làm gì. Sao không tập trung cho chính mình hả các bạn tư vấn nhà phố?

Nguồn: http://www.ysraarogyasri.ap.gov.in/web/saybye/home/-/blogs/185913