Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Đánh giá chi tiết Iphone 8 plus và Samsung S9 plus

Sự phát triển cực kì sôi động của thị trường điện thoại Iphone thời gian gần đây đã thực sự khiến người hâm mộ điện thoại hài lòng. Với sự ra đời của nhiều dòng điện thoại cao cấp, ngành công nghệ di động thế giới đã bước lên một bước mới. Bài viết sau sẽ đánh giá hai mẫu điện thoại nổi bật nhất hiện nay là iphone 8 plus và smasung S9 plus để người dùng tiện tham khảo.

Xem thêm iphone

  • iPhone 8 Plus

So với iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus không có quá nhiều sự thay đổi về cấu hình. Tuy nhiên iPhone 8 Plus vẫn có thiết kế mới mẻ và những tính năng vượt trội hơn. Đó là thiết kế hai mặt kính. Mặt sau của điện thoại iphone chính hãng được làm từ kính thay vì nhôm như những dòng điện thoại trước khiến cho iPhone 8 Plus trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.  Đây cũng được xem là loại kính chắc và bền nhất từng được sử dụng trên điện thoại iphone xách tay chính hãng nhờ được tăng cường bởi cấu trúc đồng và thép bên trong. Về cấu hình, iPhone 8 Plus được Apple trang bị Chip A11 Bionic mới có tốc độ xử lí nhanh và mạnh hơn rất nhiều so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, Những công nghệ mới nhất được áp dụng để cải tiến camera, loa, màn hình và blutooth đã biến IPhone 8 Plus trở thành chiếc smartphone đang mua nhất trong nửa đầu năm 2018

Xem thêm điện thoại iphone

  • Samsung S9 Plus

Chỉ vừa được ra mắt vào tháng 2/2018 nhưng Samsung Galaxy S9 plus đã hoàn toàn chinh phục được những tín đồ đam mê công nghệ với những cải tiến vượt trội của mình. Mặc dù vấp phải một vài chỉ trích về thiết kế song hai siêu phẩm mới nhất của dòng điện thoại iphone giá rẻ Galaxy S-series của Samsung vẫn sở hữu những tính năng ấn tượng hoàn toàn có thể cạnh tranh với đối thủ sừng sỏ điện thoại iphone xách tay iPhone X. Samsung galaxy S9 và S9 plus sở hữu con Chip đươc cho là mạnh nhất hiên nay.

Xem thêm iphone giá rẻ

Tuy nhiên điều khác biệt của Samsung S9 và S9 Plus nằm ở những cải tiến dành cho camera. Camera của Samsung S9 và S9 Plus có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4. Như vậy, Galaxy S9/S9+ là một trong những điện thoai có camera chụp chiếu sáng tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm tính năng AR Emoji mới toanh, hiệu ứng video slow-motion 960 fps… Vì thế, nếu bạn là một tín đồ chụp ảnh thì điện thoại iphone cảm ứng uy tín Samsung S9 và S9 Plus sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

"Bật mí bí kíp" mua điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ!