Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Expertse eDescription

 Nhà in Gia Công In chienthanh chuyên nhận báo giá in tem decal nhãn không qua trung gian. Đến với inchienthanh cam kết với bạn: giảm 19% , đúng cam kết , thời gian chuẩn , thiết kế miễn phí

 

Tem nhãn decal là gì?

Tem nhãn decal là 1 trong mỗi Một trong mỗi công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm tương tự như của doanh nghiệp của bạn đến với những người chi tiêu và sử dụng. Tem nhãn decal thiết kế càng đẹp, càng sang trọng sẽ biểu lộ được đẳng cấp của doanh nghiệp đối với những đối thủ đối đầu trực tiếp.

 

Hiện giờ, In ấn chiến thanh là 1 trong mỗi Một trong mỗi cơ sở chuyên làm tem nhãn bao gồm in tem nhãn mỹ phẩm, in tem decal nhãn dán bao bì, in tem decal nhãn mã vạch, in tem decal nhãn nước đóng chai, in tem decal nhãn quần áo, …

 

Đặc biệt, với quy trình đã được tối ưu hóa, chúng tôi rất có khả năng nhận in tem decal nhãn số lượng ít tại TP Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng và thời gian đáp ứng nhanh.

 

Lý do bạn nên lựa chọn in tem decal nhãn - tem decal tại Chiến Thanh?

- Miễn phí những thiết kế và tư vấn in tem decal nhãn sản phẩm theo yêu cầu

- Miễn phí giao hàng tại Thành Phố Hà Nội, và vận chuyển ra bến xe gửi đi những tỉnh

- Chịu mọi trách rưới nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty chúng tôi

- Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiện, khách hàng mục tiêu

- In được toàn bộ những loại tem nhãn sản phẩm từ đơn thuần và giản dị đến phức hợp

- In tem nhanh, chuyên nghiệp, rất có khả năng lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Và còn nhiều ưu đãi khác mà khách hàng nhận được khi dùng dịch vụ thiết kế vàamp; in tem decal nhãn - tem decal của inchienthanh - 091.1111.422.com.

 

In tem nhãn phụ dán trên hàng hóa nhập khẩu

– Là loại tem decal được sử dụng thịnh hành dán trên những mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng nhập khẩu, thẻ tag quần áo. Nội dung trên tem được thiết kế bao gồm những thông tin liên quan đến công ty phân phối nhãn hàng độc quyền, hướng dẫn và hạn sử dụng (tuy nhiên ngữ Anh, Việt)

– Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn và hướng khách hàng đến chiêu trò in tem decal nhãn giá giá rẻ giúp giảm ngân sách trong sản xuất khi họ đặt làm tem với số lượng nhiều như:

– Chọn loại giấy decal phổ thông (Vẫn có độ bám dính tốt trên những mặt phẳng nhựa nilong và giấy)

– Chọn kích thước phù hợp đảm bảo không thiếu nội dung cần biểu lộ trên tem nhãn

– Loại bỏ những hình thức gia công sau in tem decal nhãn mác (cán màng, bế thành phẩm) mà dường như không làm giảm chất lượng in tương tự như thao tác dễ dàng khi bóc dán lên bao bì

– Lựa chọn công nghệ in và số lượng màu in trên tem (in ấn 01 màu có giá rẻ nhất) 

– Thiết kế nội dung phù hợp để sở hữu thể dán một loại tem lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác biệt.