Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

4 mẫu laptop giá rẻ được sinh viên yêu thích nhất hiện nay

Với mức giá chỉ từ 5 - 10 triệu đồng phải chăng, thời trang thiết kế cùng cấu hình đáp ứng được sử dụng nhu cầu của quý khách hàng là người làm sinh viên, Cửa hàng Laptop gia re, may tinh xach tay gia re uy tin chat luong nhat TPHCM Máy tính trạm mẫu laptop được sinh viên nhất yêu thích hiện nay.

Lenovo Ideapad 120S-11IAP

Là một trong những mẫu thiết kế có giá thành siêu phải chăng, Ideapad 120S-11IAP sở hữu thiết kế hơn nhỏ gọn với chỉ 11 inch màn hình kích thước rất gọn gàng thuận tiện giúp người dùng sử dụng. Các sinh viên bạn cũng không cần một chiếc mang theo laptop cồng kềnh quá. Sản phẩm ngoại hình cũng sỡ hữu trang nhã, bắt mắt, được cài sẵn hệ điều hành đặc biệt là Windows bản quyền 10, các bạn có thể sử dụng yên tâm mà không phải chi trả phí.

Về cấu hình, Ideapad 120S-11IAP con chip Intel Celeron N3350 được trang bị, 2GB RAM, đây là cơ bản mức cấu hình được các đáp ứng thông thường nhu cầu sử dụng, học tập. Quan trọng nhất cạnh tranh vẫn là mức giá rất giúp các dễ dàng bạn sinh viên tiếp cận.

Máy tính xách tay giá rẻ cho sinh viên

Asus A441UA-WX351T

Tiếp tục của Asus là một sản phẩm nhưng này sản phẩm được cấu hình trang bị tốt hơn hẳn vừa kể trên4 chiếc laptop. Máy được con chip trang bị Intel Core i3-6100U, và 1TB HDD cùng nhớ trong 4GB RAM. Khả năng của máy cũng nâng cấp với một khe RAM rất linh hoạt còn trống, và slot RAM đều cả hai là RAM rời nên có nâng cấp thể tới 32GB.

Asus A441UA-WX351T ổ đĩa quang vẫn còn cả, là lựa chọn tuyệt vời đây sẽ cho các bạn muốn SSD nâng cấp với tối ưu nhất chi phí. Bởi ổ đĩa DVD chỗ đặt hoàn toàn, còn SSD có thể gắn HDD thay vào máy hệ điều hành để cài. Máy cài sẵn Windows 10 bản quyền cũng được bảo hành cũng như 24 tháng trở len. Đây chính là mâu laptop xách tay uy tín lý do giúp đỡ hơn nữa cho sản phẩm rất tin dùng được bởi các bạn sinh viên.

HP 15-bs553TU

Nếu cần hơn một chút cấu hình mạnh, rộng rãi màn hình cũng như k các bạn sinh viên hông gian lưu trữ lớn có thể tìm đến HP 15-bs553TU sản phẩm. Với con chip Intel Pentium tối đa xung nhịp lên đến 2,5GHz, RAM nhớ trong 4GB và HDD 500GB có thể đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu học tập, giải trí cơ bản của các bạn sinh viên. Sở hữu kích thước lớn sau này còn có thể dễ người dùng dàng hơn trong việc RAM hay SSD nâng cấp.

Mặc dù màn hình sở hữu lên đến 15 inch, các cổng kết nối đầy đủ cũng như ổ đĩa DVD máy cũng chỉ nặng 1,86Kg nhưng. Quý khách hàng vẫn có thể mang thoải mái theo hàng ngày sử dụng một cách dàng dễ.

Máy tính xách tay giá rẻ cho khách hàng sinh viên

Asus X541NA-GO012T

Là sản phẩm đồng hành HP 15-bs553TU, Asus X541NA-GO012T trang bị cũng được gồm cấu hình chip Intel Pentium khá tốt xung nhịp tối đa lên đến 2,5GHz, 4GB RAM nhưng ưu điểm và HDD 500GB của này được cài sẵn sản phẩm cả bản quyền Windows 10. Hiện nay, một trong đa số là số rất ít 15,6 inch sản phẩm được cài bản quyền sẵn trong tầm giá hệ điều hành phổ thông.

Một khác của Asus đặc quyền dành cho của mình các khách hàng là chế độ bảo hành lên đến 24 tháng liên tục đó nhé. Các không còn phải lo lắng bạn sinh viên chiếc laptop không may của mình hay hư hỏng bị lỗi trong sử dụng quá trình nữa.

Cửa hàng máy trạm cấu hình khủng tin tưởng đây sẽ là các sản phẩm giúp bạn có hiệu quả tốt hơn trong công việc học tập của sinh viên