Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e e


Description

Một con mèo buồn chán có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Nếu bạn nhận thấy Găng đã mất kiểm soát một chút hoặc có thể phá hoại bạn nhiều hơn bình thường, rất có thể họ không biết phải làm gì khác với chính mình. Bạn phải hiểu rằng Găng có các giác quan nhạy bén hơn nhiều so với của bạn. Cô ấy đòi hỏi nhiều kích thích hơn để giải trí. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có nhiều đồ chơi, một cây mèo, xử lý và catnip.

https://www.plurk.com/p/ntpbrn

Điều quan trọng là tìm sự cân bằng của những thứ có thể khiến mèo bận rộn hàng giờ mà không có bạn bên cạnh. Đồ chơi đầy catnip hoặc máy pha chế có thể giúp chúng giải trí. Các mặt hàng đơn giản như hộp hoặc cuộn khăn giấy có thể chiếm chúng trong một thời gian dài. Bóng hoặc các vật thể khác mà chúng có thể tự di chuyển có thể giữ chúng chuyển động trong khi chúng đuổi theo.

Tìm hiểu đồ chơi cho mèo và cách tự làm đồ chơi cho chó đơn giản

Thú cưng của bạn thích leo trèo và nhảy cũng như tìm những ngóc ngách ngẫu nhiên để ẩn nấp hoặc đậu trên. Một cây mèo có thể giúp cung cấp cho họ bài tập quan trọng này. Chúng có thể có đủ loại hình dạng và kích cỡ. Cân nhắc mua cho họ một cái có một bài cào để họ có thể làm việc trên móng vuốt của họ trong khi vui chơi.

Người bạn lông xù của bạn cũng thích săn bắn. Hãy thử giấu đồ chơi yêu thích của họ xung quanh nhà. Thay đổi đồ chơi để chúng không chán hoặc thờ ơ với chúng. Hãy để họ tìm kiếm những đồ chơi mới và thú vị trong nhà.

https://t.me/petmastervn/45

Nếu Găng không phản ứng với cây mèo hoặc đồ chơi, có lẽ đã đến lúc lấy một con mèo khác. Điều này sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn một người bạn chơi khác hoặc ít nhất là đánh lạc hướng chúng khỏi phá hủy nhà của bạn. Hãy chuẩn bị vì bạn có thể gặp rắc rối gấp đôi, hoặc mèo của bạn có thể không quá thân thiện với bạn chơi. Tốt nhất là kiểm tra chúng xung quanh những con mèo khác trước khi bạn chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Địa chỉ: số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: petmaster.vn

Hotline: 0839.939.567

Petmaster luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng