Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Cách hút hầm cầu không cần đục phá

Cách hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới hút bể phốt chân không tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản đã và đang được áp dụng, triển khai và đem lại  kết quả tích cực, hút sạch sẽ, triệt để, nhanh chóng, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá trong thời gian gần đây.

Đây là công nghệ mới được các chuyên gia đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường của Nhật Bản sáng chế, công nghệ hút bế phố chân không này đã được đăng kí bản quyền khoa học và được nhiều quốc gia phát triển áp dụng và đều mang lại kết quả tốt như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, và các nước phương Tây cũng áp dụng như: Pháp, Đức, Anh, Hà Lan,…. Công nghệ này hiện nay cũng mới xuất hiện tại Việt Nam và đang được áp dụng.

Đây là công nghệ mới, hiện đại, yêu cầu các công nhân phải có tay nghề, được cử đi tập huấn, đào tạo bài bản thì mới có thể sử dụng được một cách thành thạo công nghệ hút bể phốt bằng chân không này.

Ngoài ra, đây là công nghệ của nước ngoài nên chi phí bỏ ra để mua sắm các trang thiết bị phục vụ khá đắt đỏ, các cơ sở nhỏ, hay mới đi vào hoạt động thường không đủ tiền để chi trả và mua bản quyền công nghệ cũng như máy móc thiết bị phục vụ cho hoạt động hút bể phốt bằng chân không.

>> Xem thêm: Hút hầm cầu không cần đục phá

Ưu điểm 

Công nghệ hút bể phốt bằng chân không có lực hút mạnh: cao gấp 3-4 lần lực hút của các loại xe hút bể phốt thông thường.

Xử lý được mọi kích thước đường ống và chiều dài ống hút: Hút một cách sạch sẽ mà không cần phải đục phá gây hư hại cho công trình nhà bạn.

>> Xem thêm: https://congdongxehoi.net/

Thời gian hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, lực hút mạnh, đảm bảo thời gian hút bể phốt chỉ bằng 1/2 so với công nghệ thông thường, cam kết hút sạch trên 80%.

Các loại hút bể phốt được thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng loại bể phốt lớn nhỏ, quy trình hút khép kín, gọn gàng, chất thải không bị rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường và những người sinh sống xung quanh.

Giá cả của dịch vụ hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không vẫn không hề thay đổi so với phương pháp hút bể phốt bình thường.