Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries


Description

Land Rover Range Rover Velar

khái quát chung

Land-Rover Range Rover Velar đã được miêu tả lần trước tiên tại Triển lãm ô tô Geneva 2017. Tên của chiếc SUV hạng sang hoa lệ được lấy cảm hứng từ tên mã cho định nghĩa Velar, mang tức là "đi thuyền" trong tiếng Latin, được khai triển để lớn mạnh Range đầu tiên vào năm 1969. Lưu ý rằng cái xe Anh là cái thứ tư của gia đình Range này. Cao nhã, nhân tiện nghi, hiệu quả và vô cùng đương đại, cái xe cao cấp được bình chọn là dòng xe hấp dẫn nhất thế giới năm 2018 và được trao giải thưởng ngoài mặt tại World Car Awards 2018. Range Rover Velar với hình dáng tiên phong. Mang tuyến phố thân dưới và hiệu ứng nổi của mái nhà. Bên trong, bạn sẽ tậu thấy 2 màn hình cảm ứng 10 inch, tay vịn trượt riêng lẻ, 1 hệ thống ánh sáng xung quanh có thể cấu hình và đa dạng hơn nữa cho trải nghiệm lái xe tinh tế và dễ chịu. Hộp số tự động 8 cấp và công nghệ dẫn động bốn bánh cho phép bạn xuất phát dễ dàng và tự tín. Dòng SUV cao cấp dài 4.804 m phân phối 6 động cơ khác nhau bao gồm 3 khối xăng (2.0 nâng cao áp 250 ch, 2.0 nâng cao áp 300 ch và 3.0 Supercharged 380 ch) cũng như 3 động cơ diesel (2.0 tăng áp 180 ch, 2.0 tăng áp 240 ch và 3.0 nâng cao áp 275hp và 300hp).

Xem thêm: giá range rover

Bán lướt là phương pháp trước đây chúng tôi đã biểu lộ Range Rover Velar .

Kích thước trung bình là cách Land Rover thích nó, mô hình lấp đầy khoảng trắng rõ ràng giữa Evoque nhỏ gọn quyết định và Range Rover Sport to thoải mái .

Nhưng diễn đạt ưa thích của chúng tôi không chỉ đề cập tới kích thước của Velar. Không giống như các người anh em với kích thước đa số của nó, sự bổ sung thứ tư cho dòng sản phẩm Range Rover là sản phẩm của 1 thứ khác ngoài phương pháp tiếp cận phần lớn chất béo của Gaydon đối sở hữu SUV. Bởi vì loại Range Rover mới này hoàn toàn dựa trên xe khá.

nền móng cốt yếu bằng nhôm của nó là kiến ​​trúc tương tự được dùng bởi Jaguar XE và XF mới nhất . Các F-Pace là một máu thậm chí sắp hơn tương đối, mặc dù tính từ lúc 10.000 £ ít hơn so có khẩu dòng âm nhạc.

hẳn nhiên, hệ dẫn động bốn bánh và hệ thống Phản hồi địa hình của Land Rover đều là tiêu chuẩn, ngay cả ở hạ tầng của dòng sản phẩm - nhưng cũng vậy, là động cơ bốn xi-lanh, hệ thống treo cuộn dây và chiều cao xe thường rẻ cho Range Rover.

Trong trang phục này, có nhẽ còn hơn cả Evoque cơ khí mạnh mẽ, Velar đập vỡ lẽ một cái crossover hiện đại, đắt tiền - dòng xe mà phổ thông người sẽ thể hiện là nghịch đề của modus operandi trung tâm khả năng off-road thường nhật của Land Rover. Quan niệm về triết lý đằng sau Velar, và nơi nó rời Gaydon, sẽ là 1 mục tiêu của bài rà soát tuyến phố bộ này.

Xem thêm: gia xe land rover

Ngay từ đầu, chỉ với thể thừa nhận một đôi sự thật tại nhà: Velar trông có vẻ đơn giản, mang thể mang mang động cơ Ingenium hơi kinh tế và cũng có thể được tậu mang giá tốt hơn khoảng 15.000 bảng so mang Range Rover Sport.

Được thực hiện mà không mang bất kỳ bối cảnh bổ sung nào, các sự thật ấy phải đảm bảo chiếc lợi ích khách hàng mới gây sốt mà Evoque tạo ra trong năm 2011.

Việc chừng độ chú ý ấy mang đích thực xứng đáng trên cơ sở tập thể dục vì mục đích tập thể dục hay ko sẽ là tiêu chí thứ 2 của bài kiểm tra con đường bộ này.

mẫu sản phẩm Range Rover Velar trong nháy mắt

phạm vi Velar hiện bao gồm ba mô phỏng xăng và bốn động cơ diesel. P250 và P300 sử dụng xăng Ingenium bốn xi-lanh nâng cao áp của Land Rover ở 2 tình trạng điều chỉnh biệt lập, khi mà D180 và D240 tiêu dùng động cơ diesel phân tách tương tự. Cả D275 và D300 bước lên đều tiêu dùng động cơ diesel V6, khi mà Velar SVA Dynamic đứng đầu bậc thang hiệu suất sở hữu động cơ V8 5.0 lít sản sinh khoảng 550bhp.

Trang chủ: https://lux.mycar.vn/