Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

IndustriesDescription

Máy tính xách tay tốt nhất cho Revit: Hướng dẫn của người mua (2018)

Các công ty lớn như Dell, Asus, Acer, vv đang cung cấp hàng trăm máy tính xách tay và người tiêu dùng đang bối rối những gì để lựa chọn.

Xem thên: máy tính dựng phim, edit video tại hoàng hà pc

Nếu bạn đang ở trong tình trạng khó xử tương tự và tìm kiếm các máy tính xách tay tốt nhất cho Revit năm 2018, sau đó ngồi lại vài phút và có lẽ bạn sẽ nhận được máy tính xách tay mong muốn của bạn.

Dựa trên các yêu cầu hệ thống chính thức của Autodesk Revit , tôi đã tạo ra một danh sách 6 laptop hoàn toàn có khả năng chạy mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Autodesk đã đề cập đến các yêu cầu hệ thống cho 3 loại người dùng và

*  Tối thiểu: Cấu hình mức mục nhập

*  Giá trị: Giá và hiệu suất cân bằng

*  Hiệu suất: Các mô hình lớn, phức tạp

Danh sách này chứa máy tính xách tay với yêu cầu hệ thống tối thiểu đến cao cấp được khuyến nghị bởi Autodesk. Dựa trên ngân sách của bạn, bạn có thể dễ dàng chọn máy tính xách tay phù hợp với mình.

1. Lenovo IdeaPad Y700


Máy tính xách tay này thuộc loại thứ 3 dựa trên các yêu cầu hệ thống AutoDesk dành cho người dùng nặng.

Tôi đã nói về Lenovo IdeaPad Y700 rất nhiều lần ở đây trên HuntLaptop. Trong thực tế, tôi đã đề nghị máy tính xách tay tuyệt vời này cho người dùng Kali Linux trong bài viết cuối cùng của tôi quá.

Xem thêm: máy tính chạy nox player giả lập adroid

Bởi vẻ ngoài của máy tính xách tay, bạn có thể nói rõ ràng rằng đây là một máy tính xách tay chơi game nhưng nó không phải là một mạnh mẽ. (Thêm về điều đó sau) . Nó đi kèm với màn hình 17,3 inch full HD có góc nhìn tốt và độ chính xác màu sắc. Màn hình hiển thị phù hợp để sử dụng ngoài trời. Màn hình hiển thị đi kèm với hai tùy chọn khác tức là trong 14 inch và 15,6 inch .

Việc xây dựng của máy này là tuyệt vời nhưng nó là khá nặng mặc dù. Nó nặng 7,7 pounds (3,49 kg) và nó sẽ không dễ dàng để đi du lịch với. Nếu bạn đang làm việc từ một nơi duy nhất, thì nó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn đi du lịch rất nhiều và có kế hoạch để giữ cho máy tính xách tay với bạn, sau đó điều này có thể không phải là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Khi nói đến hiệu suất, nó đi kèm với  Intel Core i7-6700HQ mà không phải là bộ xử lý mới nhất và lớn nhất trên thị trường ngay bây giờ nhưng vẫn còn, nó thực hiện công việc rất tốt. Lenovo đã cung cấp ổ SSD 128 GB SSD + 1TB như các tùy chọn lưu trữ trên máy tính này khá đủ để chạy Revit một cách dễ dàng. Ổ đĩa cứng đi kèm với máy tính xách tay là 5400 RPM , đây là loại chậm, nhưng việc bổ sung luôn là một điều tốt.

Hệ thống khởi động chỉ trong 10-11 giây và hiệu năng thế giới thực cũng tuyệt vời trên máy này. Chạy Revit trên máy tính xách tay này sẽ không phải là một vấn đề lớn. Một trong những điều tốt nhất về máy tính xách tay này là, thậm chí thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hardcore, máy tính xách tay vẫn mát mẻ và không nóng rất nhiều.

Khi nói đến chơi game, Lenovo Ideapad Y700 đi kèm với GeForce 960M chuyên dụng , công việc này khá tốt. Bạn có thể chơi hầu hết các trò chơi với tốc độ khung hình tốt mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tôi không nói rằng đây là một máy tính xách tay chơi game hoàn chỉnh bởi vì nhiều máy tính xách tay khác trong danh sách này có GPU tốt hơn so với một này.

Bàn phím trên máy tính xách tay này là phong nha và nó có một tính năng backlit với hai mức độ sáng. Các trackpad của máy tính xách tay không phải là rất chính xác và bạn cần phải nhấn nó cứng để làm cho nó hoạt động. Tôi sẽ đề nghị bạn có được một con chuột bên ngoài cho máy tính xách tay này cho một trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: máy tính đồ họa cấu hình cực khủng