Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology Innovators


H tDescription

VinFast Fadil: Khẳng định chất lượng xe Việt

VinFast Fadil đang ngày một trở thành phổ biến hơn ở Việt Nam, bạn sở hữu thể dễ dàng bắt gặp dòng xe hatchback hạng A này trên khắp các cung tuyến đường Việt Nam. Sau khi gia nhập thị trường, VinFast Fadil đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và phát triển thành tuyển lựa bậc nhất trong phân khúc.

Xem thêm : Fadil

Fadil - cái xe thành phố cỡ nhỏ phổ thông khắp Việt Nam

VinFast Fadil là 1 nhãn hàng xe mới, chưa có già để chứng minh được chất lượng và khẳng định tăm tiếng của mình. Các người trước tiên đến với cái xe này mua xe hoàn toàn bằng “niềm tin” – niềm tin vào chất lượng của một loại xe Việt, niềm tin mang Vingroup – 1 trong các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


VinFast Fadil ngày một nhiều

Và VinFast Fadil đã không phụ lòng tin của người mua. Có giá tiền thấp, chất lượng vượt trội cùng nhà cung cấp hậu mãi hấp dẫn, VinFast Fadil ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

trên đường xã Việt Nam, bạn sở hữu thể thuận tiện nhận thấy các cái xe VinFast Fadil nhỏ nhắn xinh xẻo sở hữu phổ biến màu sơn ngoại thất (trắng, bạc, xanh, xám, cam, đỏ). Logo VinFast ở đầu xe cực kỳ nổi trội và dễ nhận diện như 1 niềm tự hào của người Việt.

Xem thêm : Giá xe VinFast

Fadil có hệ thống an toàn đứng đầu phân khúc

Để chiếm được cảm tình của quý khách, những dịch vụ xe hạng A cần đổi thay tư duy. Cái xe này ko nên chỉ là xe cỏ như xưa nữa, nó phải là 1 chiếc xe rẻ, an toàn để tạo ra cả gia đình. Và VinFast đã làm cho được điều đó. VinFast Fadil là 1 trong các chiếc tên hãn hữu hoi trong tầng lớp với hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, giúp bảo vệ hành khách trên xe khỏi những tai nạn ko đáng có.


Fadil sở hữu tính năng an toàn hàng đầu phân khúc

Hệ thống chống lật của xe cũng được đáng giá cao, nó giúp người lái tự tín hơn khi du chuyển tốc độ cao, đặc trưng là trên những đoạn trục đường cao tốc ngày mưa, đường trơn tru.
cùng sở hữu đấy, dù chỉ là một mẫu xe hạng A, nhưng VinFast Fadil còn được vật dụng đến 6 túi khí, đảm bảo an toàn 1 bí quyết tối đa cho người lái và hành khách trong quá trình dùng.

Ở phiên bản cao cấp, Fadil còn được bổ sung hệ thống cảm biến lùi cùng camera lùi tự động.

Kết luận

dù rằng với nhân thể nghi nghèo nàn, chỉ tương đương mang những phiên bản cơ sở của đối thủ nhưng nhờ với hàng loạt tính năng an toàn tiêu chuẩn dẫn đầu phân khúc cùng động cơ I-4 một.4L (các đối tiên chỉ được thiết bị động cơ 1.0 tới một.25L), VinFast Fadil vẫn phát triển thành chiếc xe hạng A được đa dạng khách hàng đam mê.

Để biết thêm thông tin chi tiết về VinFast Fadil, quý khách vui lòng địa chỉ trực tiếp sở hữu đại lý VinFast sắp nhất hoặc truy hỏi cập vào mycar.vn. MyCar sẽ liên tiếp cập nhật những bài viết mới giúp bạn đọc mang mẫu nhìn rõ hơn về thị phần xe và những mẫu xe đang được cung ứng tại Việt Nam. MyCar hi vọng, từ các thông tin mà chúng tôi sản xuất, bạn sở hữu thể chọn được cho mình một loại xe phù hợp nhất!

Xem thêm : Oto blogmycar