Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Nhà ở giá tầm trung vincity tây mỗ sẽ siết chặt vấn đề thổi giá

 

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ông phó chủ tịch tập đoàn vingroup – Lê Khắc Hiệp việc triển khai mô hình nhà ở giá bình dân vincity tây mỗ nói riêng và các dự án thuộc thương hiệu vincity nói chung sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề về nhà ở của người dân có mức thu nhập thấp. Đặc biệt vingroup sẽ bán hàng rõ ràng, minh bạch chấm dứt tình trạng bán giá quá cao chênh lệch giá để trục lợi cá nhân.

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án vincity tây mỗ sẽ không xuất hiện tình trạng thổi phồng giá

Vừa qua chủ đầu tư vingroup đã công bố kế hoạch xây dựng và phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu vincity. Các dự án được rải rác tại các tỉnh thành phố nhỏ lẻ và lớn trong đó có Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng 200.000-300.000 căn hộ nhà ở giá tầm trung siêu chất lượng, tiện nghi. Đặc biệt mỗi căn có giá vô cùng hấp dẫn và hợp lý dự kiến chỉ với 700 triệu đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ngay trong tầm tay.Hệ Thống Vincity Có Bệnh Viện Vinmec Hay Không? Có Tốt Không?

Theo chia sẻ của phó chủ tịch tập đoàn vingroup thì tập đoàn đã dẫn đầu và tiên phong trong rất nhiều các dự án nhà ở bất động sản đại chúng. Đường lối đã tạo ra rất nhiều sự thau đổi trong cơ cấu, nhận thức của người dân về mô hình nhà ở giá rẻ, chất lượng cơ sở hạ tầng thấp, xa xôi không thuận tiện cho việc đi làm di chuyển cũng như không có tiện ích đi kèm. Dự án vincity tây mỗ nói riêng hay tất cả các dự án trong phân khúc nhà ở giá rẻ vincity nói chung sẽ được chủ đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích đa dạng đẳng cấp không hề kém cạnh so với các dự án cao cấp trước đây cùng chất lượng tốt. Đặc biệt phí dịch vụ, quản lý tòa nhà cũng rẻ bất ngờ.

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

----> Tìm hiểu thêm : Giá Siêu Hấp Dẫn Khi Mua Nhà Trả Góp Tại Vincity Tây Mỗ

Vì đây là sản phẩm được triển khai dành cho những đối tượng khách hàng có mức thu nhajao trung bình và cận trung bình bên chủ đầu tư sẽ có những chính sách mua bán hấp dẫn, ưu đãi tốt nhất cho người mua nhà tại dự án. Hiện đại đã có rất nhiều ngân hàng bằng lòng tham gia hợp tác cùng tập đoàn, đưa ra các gói lãi suất hấp dẫn, hỗ trợ vốn cho khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp mua nhà tại vincity tây mỗ. Bên cạnh đó người mua chỉ cần có trong tay 30% giá trị căn hộ là hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ vincity tây mỗ mang thương hiệu vingroup trong tầm tay. Còn lại 70% giá trị căn hộ khách hangfg sẽ được khách hàng hỗ trợ vay vốn cụ thể techcombank sẽ là ngân hàng chính thức hợp tác cùng vingroup. Với mức ưu đãi bất ngờ, phù hợp cho mội đối tượng cư dân. Thời gian vay trả góp lên đến 35 năm với quãng thời gian dài như vậy khách hàng sẽ không quá áp lực, lo lắng về tiền lãi tiền trả góp hàng tháng.

Một trong những vấn đề khá lo ngại của thị trường đó là nhà ở bất động sản giá tầm trung khó đến tay người tiêu dùng giá chính xác được thổi phòng lên bất ngờ. Liệu các dự án trong phân khúc nhà ở giá tầm trung này có kiểm soát được vấn đề bán với giá chênh lệch.

Theo ông Nguyễn Khắc Hiệp chủ đầu tư sẽ cố gắng quản lý sát sao, chặt chẽ về giá thống nhất được đề cập. Không để giá bán chênh lệch quá nhiều xuất hiện làm xáo trộn thị trường bất động sản. Góp phần giúp người mua tiếp cận được mức giá hấp dẫn, tốt nhất.

Trong thời gian sắp tới chủ đầu tư sẽ cho ra mắt thị trường phân khúc nhà ở giá tầm trung vincity tây mỗ với chất lượng chính sách bán hàng hợp lý. Đi đối với các dự án trầm trung chủ đầu tư vẫn tiếp tục triển khai các dự án nhà ở cao cấp mang đến cho người dân những trải nghiệm, chất lượng sống tốt nhất.

---------> Bài viết tham khảo : Phân Khúc Nhà Ở Liền Kề “Tâm Điểm” Của Thị Trường Bất Động Sản