Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Cuộc sống của những gia đình thiếu tủ giày thông minh

 

Trong nhà của chị Hân, vẫn luôn thiếu một món đồ nội thất mà chị hằng ao ước đó chí là tủ giày thông minh. Từ ngày cưới chồng về chị càng cảm nhận được nhiều hơn sự cần thiết của một tủ giày thông minh.

 

https://www.corejoomla.com/profile/dongluc.html

 

  1. Mang một nỗi "tương tư" tủ giày của Văn Thành

 

Hình ảnh những tủ giày thông minh là một trong hình hình ảnh luôn được ghi lại trong tâm trí và cả con tim của chị, đó là bức hình của chiếc tủ giày thông minh 2 tầng trong album mới đây nhất chụp tại cửa hàng Văn Thành,nơi có khoảng 20 loại tủ để giày thông minh và cả hàng trăm món đồ nội thất đa dạng khác nhau. Tủ giày thông minh cũng là một phần trong những sản phẩm nội thất thông minh,hiện đại do xưởng mộc thiết kế ra gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại với nhu cầu sử dụng những sản phẩm tiện lợi ngày càng cao tại Việt Nam.

 

> Xem mẫu: Kệ giày thông minh giá rẻ nhất để đựng giày dép từ xưởng Văn Thành

 

Nhà chị Hân không tủ giày  vào hai năm trước, chỉ có kệ để dép từ lúc Văn Thành cho ra đời mẫu tủ để giày. Tuổi tiểu học cũng biết đến tủ để giày của Văn Thành chứ nói đến chi những người lớn. Tại đây, có các chính sách ưu đãi cho việc mua kệ để dép và có rất nhiều người đang săn đón một kệ giày thông minh cho nhà mình. "Chuyện dọn dẹp dép đã không cần cha mẹ phụ giúp vì giờ con đã có tủ để giày hiện đại rồi" con của chị Hân chia sẻ

Sản phẩm xưởng mộc Văn Thành

 

  1. Sự khác biệt của tủ giày thông minh và những thay đổi nó mang lại cho gia đình chị Hân

 

Chị còn nhận ra sự khác biệt giữa hai loại kệ giày truyền thống và kệ dép hiện đại của Văn Thành. Có thể nói thiết kế này hoàn toàn không chịu ảnh hưởng nhiều bởi kiểu thiết kế cũ xưa. Mọi thứ đều được nâng lên một tầm cao mới từ chất liệu cho đến kiểu dáng và cụ thể là:

 

  • Kệ dép kiểu mới gọn hơn loại cũ và còn có rất sang trọng trong thiết kế
  • Tủ để giày hiện đại có nam châm kép giúp dép được giữ cẩn thận hơn
  •  Loại tủ để giày này có sức chứa lớn hơn, lau chùi cũng dễ dàng hơn

 

https://twitter.com/i/events/1283363196623966208

 

 "Ngày mua kệ dép hiện đại về, lòng mình hân hoan với nhiều mong muốn được ngắm nhìn nó và phần nào giúp cải thiện điều kiện vệ sinh của nhà mình, hy vọng rằng có thể sớm trở lại cửa hàng để mua thêm vài mẫu tủ đựng giầy dép giá rẻ. Cũng trong chương trình chia sẻ về kinh nghiệm vệ sinh kệ dép cho mọi người của Văn Thành, chị Liên đã học được rất nhiều bí kíp hay ho có thể áp dụng ngay cho nhà. 

 

Chị còn gặp nhân viên tư vấn tại Văn Thành, với sự nhiệt tình và nhân nhẹn khiến chị Liên khá ngạc nhiên khi biết tại đây có dịch vụ giao nhận hàng toàn quốc. Và nhân viên ở đây thì nhiệt tình giống như là đang tư vấn cho người thân trong gia đình khiến chị Liên không khỏi bất ngờ. 

 

Dù mua hàng trực tiếp hay online bạn cũng sẽ đều nhận được sự tư vấn như vậy, đó là sự hoàn hảo từ khâu dịch vụ cho đến khâu thiết kế sản phẩm. Tất cả đã làm nên thương hiệu của tủ giày Văn Thành.