Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Những lưu ý cơ bản khi bảo quản đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non là những bộ đồng phục dành riêng cho các bé có độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp các bé cảm thấy hứng thú hơn mỗi ngày được đến trường.

Đồng phục mầm non

Do vậy, bảo quản đồng phục mầm non sao cho đúng cách để những bộ đồng phục được lâu bền là vô cùng quan trọng. 3 cách dưới đây sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong vấn đề này.

==>> Truy cập ngay: haianhuniform.com để xem ngay những mẫu đồng phục mầm non cực xinh, giá rẻ dành cho các bé.

Bảo quản đồng phục mầm non khi lần đầu nhận sản phẩm

đồng phục mầm non

Thông thường, thời gian đủ để cho mực in ngấm thực sự vào trong áo là khoảng từ  7 đến 10 ngày sau khi xuất xưởng. Do đó, nếu giặt áo vào khoảng thời gian này áo sẽ rất nhanh bị phai màu. Bạn có thể kiểm tra hình in bằng cách sờ trên hình in. Nếu khi sờ, bạn cảm thấy dính tay thì chắc chắn áo sẽ chưa khô. Tuy nhiên, kể cả không dính tay đi chăng nữa thì bạn cũng nên thật cẩn thận khi bảo quản áo sau này. Để giữ hình in được lâu bền, bạn có thể tham khảo những cách thức dưới đây:

Cách 1: Cho áo và ngăn đá tủ lạnh

Cách thức này không chỉ áp dụng để giữ màu quần jean được bền lâu mà còn giúp bảo quản hình in trên những mẫu đồng phục rất tốt. Phương pháp này sẽ giúp mực in thấm sâu vào sợi vải, hình in được lâu bền hơn.

Cách thức thực hiện: Bạn cho áo của mình thật ngay ngắn, phẳng phiu vào trong túi bóng và để trong ngăn đá tủ lạnh trong một khoảng thời gian tốt nhất là qua đêm, sau đó lấy ra và phơi khô như thông thường.

==>> Xem ngay: Áo thun đồng phục đẹp giá rẻ nhất - Hai Anh Uniform

Cách 2: Phơi áo dưới nắng

phơi quần áo

Như đã nói ở trên, nếu bạn đem giặt áo thun đồng phục ngay sau khi mới lấy về để cho sạch sẽ thì việc này không nên chút nào bởi khi này hình in chưa thực sự khô và bám chặt vào sợi vải do đó sẽ rất dễ bị nhòe và mềm hình in ra. Vì thế, để đảm bảo mực in khô hoàn toàn bạn hãy phơi chúng dưới nắng để mực mau khô hẳn. Một điều lưu ý khi phơi là bạn cần phải phơi mặt có hình in trên bộ đồng phục mầm non ra bên ngoài trong khoảng từ 20 phút tùy theo nắng có to hay không. Sau đó, bạn sờ lên hình in xem còn dính tay hay không. Nếu còn thì bạn phơi thêm khi nào mặt hình in khô lại thì bạn tiếp tục lộn mặt trái áo và phơi đến cuối ngày cho áo khô hoàn toàn. Một chiếc áo đã thực sự khô thì khi sờ cảm thấy sự mát, trơn và không dính.

Cách 3: Ủi lên hình in

ủi lên quần áo

Bạn tiến hành lộn trái áo, trải phẳng áo ra và ủi lên trên đó. Tuy nhiên, khi ủi nhớ để nhiệt độ phù hợp không quá nóng và nên sử dụng bàn là hơi nước là tốt nhất.

==>> Xem ngay: https://www.linkedin.com/company/hai-anh-uniform