Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Xưởng mộc Văn Thành vừa ra mắt combo kệ để giày hơn 3 triệu đồng đã lập tức cháy hàng

 

Bộ mẫu kệ để giày này của xưởng mộc Văn Thành chỉ gồm có 1 chiếc tủ giày thông minh 3 tầng đi kèm với dòng 1 tầng kiêm ghế ngồi mức giá hơn 3 triệu đồng.

 

1 - Combo sản phẩm kệ giày thông minh không thể hấp dẫn hơn

 

Văn Thành đã nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội cập nhật sản phẩm tại thị trường thông qua việc công bố combo sản phẩm kệ giày thông minh hấp dẫn, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. 

 

Bộ sản phẩm này bao gồm:

 - 1 chiếc kệ giày thông minh 3 tầng

 - 1 chiếc kệ giày kết hợp ghế ngồi

Thêm: Tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi cung cấp từ nội thất Văn Thành

fie7f8u.jpg

Tu giay Van Thanh

Trọn bộ của 2 chiếc kệ giày chỉ có mức giá bán trên dưới 5 triệu đồng, thật sự quá hấp dẫn đối với những đối tượng người tiêu dùng có mức tài chính trung bình để mua tủ giày thông minh 1 tầng. Theo đánh giá của CEO xưởng gỗ, hiện tại đơn đặt hàng tại xưởng vẫn đang tăng đều theo thời gian mặc kệ tình hình phức tạp của dịch Covid-19. Điều này cho thấy khách hàng đã và đang tin tưởng nhiều hơn về chất lượng của các dòng hàng kệ giày tại xưởng. Xưởng mộc vừa ra mắt combo kệ để giày hơn 3 triệu đồng đã lập tức cháy hàng

 

2 - Ưu điểm vượt trội của thiết kế tủ đựng giày thông minh tiện lợi

 

Mới đây, xưởng thi công nội thất uy tín Văn Thành đã cho ra mắt các dòng tủ đựng giày thông minh mới trong tháng 8/2020 và ngay lập tức đã nhanh chóng gây được sự chú ý tại thị trường đồ gỗ TPHCM. Khách hàng dường như rất hài lòng về kiểu dáng mới mẻ này. 

 

Xem thêm: Tủ đựng giày thông minh tphcm siêu to siêu khổng lồ chứa được vô số giày dép

Đây không phải lần đầu tiên mà xưởng cung cấp sản phẩm nội thất Văn Thành cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng và độc đáo như thế này, thế nhưng do được kết hợp thành combo mua chung nên lại càng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Thật sự mà nói ít có đơn vị phân phối nào mà lại ưu tiên sự hài lòng của khách hàng hơn là lợi nhuận công ty như là Văn Thành khi mà lại cho ra mắt một bộ tủ đựng giày thông minh có giá bán rẻ như vậy. 

 

- Thiết kế của 2 mẫu tủ đựng giày độc đáo lần này cũng vô cùng ấn tượng bởi mẫu mã và màu sắc

- Với chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng xuyên suốt nhưng không hề gây nhàm chán mà lại còn vô cùng hợp mode

- Tủ đựng giày thông minh Văn Thành với nhiều tính năng hiện đại cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng

 

Điểm khác biệt của mẫu tủ đựng giày thông minh chính là thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đặc trưng riêng mà chỉ cần nhìn vào đó là ai cũng biết ngay rằng chúng mang thương hiệu xưởng mộc sản xuất đồ gỗ nội thất, tủ giày Văn Thành.

 

Link: Mua tủ đựng giày dép thông minh giá rẻ chất lượng tốt thì lựa chọn Văn Thành là chính xác

 

Trên trang web của xưởng, hiện tại, bộ sản phẩm kệ giày này đã chính thức hết hàng bởi có quá nhiều khách mua trên toàn quốc đã nhanh chóng đặt ngay khi chúng vừa mới được on-air.