Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries


Description

khi sinh viên nghệ thuật 20 tuổi Richard Steiff gia nhập doanh nghiệp đồ chơi của dì Margarete vào năm 1897, cô chẳng thể mường tưởng được rằng trong vòng sáu năm, anh sẽ biến đổi vận may của họ. Các công ty gia đình nhỏ sản xuất 1 loạt những đồ chơi mềm động vật. Richard ko chấp thuận có những con gấu mang phần đáng sợ đang được cung ứng vào thời khắc ấy và khởi đầu mẫu mã một phiên bản gần gũi hơn.

Nghiên cứu sâu về động vật của ông trước tiên đã dẫn đến một số bề ngoài - 1 con gau bong 1m đứng cứng và một con khác trên bánh xe, cả 2 đều chẳng phải là thứ ông đang kiếm tìm. Sau đấy, vào năm 1902, ông đã nảy ra ý tưởng về những khớp cho phép chân và đầu của gấu vận động. Nó được ra mắt tại Hội chợ đồ chơi Leipzig năm 1903 có ảnh hưởng nhỏ đến mức các nghi ngờ của dì tuồng như đã được chứng minh. Mãi tới 1 năm sau tại Hội chợ thế giới St Louis, chú gấu âu yếm đã đưa nước Mỹ đi bão, nhận Huy chương Vàng và bán được hàng ngàn. Đơn vị Steiff không bao giờ nhìn lại và luôn có 1 lượng người theo dõi khổng lồ ở Hoa Kỳ.

Con gấu Teddy trước tiên thực thụ được gọi là '55PB'. Điều này nói tới chiều cao của nó (55 cm), bộ lông của nó ('Plush' mohair) và thực tiễn có tính cách mạng rằng nó mang thể di chuyển được ('Beweglich'). Phải thừa nhận rằng đây chẳng phải là loại tên cuốn hút nhất nên không sở hữu gì đáng kinh ngạc lúc cơ sở người mến mộ Mỹ đang mở rộng chóng vánh của gấu tìm kiếm thứ gì đó thích hợp hơn với thực chất âu yếm của nó.

Chú gấu mới của Steiff sở hữu được biệt danh Teddy bởi vì, mang thời gian tuyệt vời, Tổng thống và thợ săn Hoa Kỳ Theodore 'Teddy' Roosevelt đã gây ấn tượng có những người yêu động vật bằng cách thức bộc lộ lòng trắc ẩn đối sở hữu 1 con gấu bị thương. 1 Con gấu bông cao 1m5 tương tự như Steiff đã được sản xuất độc lập ở New York và nhà sản xuất gọi nó là gấu Teddy '. Tên này đã sớm được vận dụng cho gấu Steiff và những người khác theo sau.

Thật là trớ trêu lúc Tổng thống đã đẩy Hoa Kỳ vào thế kỷ XX hiện nay nên được rất nhiều mọi người nhớ đến như là người đàn ông mà sau đó gấu Teddy được đặt tên. 1 Bước đột phá khác của số phận là công ty cung cấp đồ chơi nhỏ của Margarete Steiff đã phát triển thành 1 tổ chức thế giới nhờ thiết kế của một chú gấu nhỏ mang đôi chân với thể đi lại được.

110 năm sau, doanh nghiệp Steiff đang kỷ niệm phát minh vĩ đại nhất của mình bằng cách phân phối một đồ vật tiên tiến trên 55PB. Mặc dầu nó có những đặc ưu điểm nhất của Teddies đương đại, Gấu kỷ niệm 110 sở hữu sáp trên mũi khâu của nó để mô hình mũi sáp niêm phong của bản gốc và giống như Teddy đầu tiên, miệng của nó được khâu bằng chỉ saddler sáp mạnh mẽ. Thay vì các khớp nối của con gấu trước hết của Richard Steiff, nó tiêu dùng các khớp đĩa là đặc điểm của phần đông những Teddies đương đại và cũng được phát minh bởi anh ta. Chú gấu đáng yêu sẽ mãi mãi gắn liền với loại tên Teddy Roosevelt nhưng ấy là loại tên Richard Steiff nên được nhớ tới mang lòng hàm ân của những nhân tình gấu Teddy ở khắp mọi nơi.

Bài social:

https://www.gapo.vn/page/1774787881095041577/posts/qcqvr7sel5mn

https://www.scoop.it/topic/gau-bong-by-gbonlinecomvnsocial/p/4118047715/2020/04/28/gau-bong-1m-gau-bong-1m2-gia-re-tai-shop-gau-bong-online

https://gab.com/gbonlinecomvnsocial/posts/104114711577137237