Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA VAY TÍN CHẤP VÀ TÍN DỤNG ĐEN KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT RÕ

Trên thị trường hiện tại, người dân thường có nhu cầu vay vốn nhanh tăng rất nhiều, tuy nhiên với ngân hàng thì các hình thức vay vốn sẽ có những thủ tục vay sẽ có nhiều quy địn hơn do đó bạn Cần biết những rắc rối về thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp ngân hàng để có thể chuẩn bị những điều mà ngân hàng quy định một cách tốt hơn và cần tìm hiểu những điều khoản trong hợp đồng vay một cách rõ ràng. Có nhiều khách hàng thường không đọc kĩ hợp đồng thường gặp vấn đề khi trả tiền gốc trước hoặc sau quy định sẽ bị phát một mức nhưng khách hàng thường không biết và gây ra mâu thuẫn với ngân hàng do đó khách hàng cần đọc kĩ điều khoản hợp đồng.

Vay tín châp đơn giản và dễ dàng

Nhiều khách hàng hiện nay mong muốn vay tiền một cách nhanh chóng tuy nhiên Vay tín chấp tiêu dùng và tín dụng đen thực hư dễ lẫn lộn với bài này sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng 2 hình thức này để tránh những rủi ro đáng tiết không nên xảy ra.

Về 2 hình thức này có điểm giống nhau là đều là 2 hình thức cho vay tiền nhanh, thủ tục cũng khá đơn giản và nhanh chóng, với 2 hình thức đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy vậy, 2 hình thức này có những đặc điểm khác biệt rât lớn:

Đầu tiên có thể nói điểm khác biệt đầu tiên là mức lãi suất của 2 hình thức này:

+ Vay tín chấp mức lãi suất của ngân hàng thường áp dụng mức cạnh tranh trên thị trường thương giao động từ 1,2% đến 1.6 % / tháng tùy vào điều kiện vay và mỗi gói vay của khách hàng.

+ Vay tín dụng đen mức lãi suất thường rất cao thường từ 9.5 % đến 20 %/ tháng do mức lãi suất cao nên rất nhiều khách hàng khi vay tín dụng đen không thể trả nỗi lãi theo hình thức này.

Thứ 2 có thể nói điểm khác biệt rõ ràng hơn là hình thức xử lý vi phạm cam kết

+ Với vay tín chấp thì sẽ bị phạt theo quy định của ngân hàng trong khuôn khổ pháp luật

+ Với vay tín dụng đen thì theo hình thức xử lý của giang hồ do đó có rất nhiều người đã là nạn nhân khi gặp phải trường hợp này và để lại những hậu quả rất nghiêm trong

Điểm khác biệt giữa vay tín chấp và vay tín dụng đen

Do đó trước khi vay vốn khách hàng muốn vay nhanh hãy đến trực tiếp ngân hàng để có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu có thể nói vay tín chấp hiện tại là Vay nhanh lãi suất thấp thủ tục đơn giản nhất để khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất. Và đặc biệt mọi ngân cần phải phân biệt được 2 hình thức vay tín chấp và vay tín dụng đen để có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách tốt nhất

Xem thêm về vay tiêu dùng.