Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Không còn nghi ngờ gì nữa khi nhắc rằng áo thun chính là 1 trong những kiểu y phục phổ biến và tiêu dùng đa dạng nhất trên thế giới. Hiện nay trên thế giới mang hàng tỉ người đang sử dụng áo game làm cho y phục bình thường lúc đi chơi, đi học, đi làm, đi du lịch, nhắc chung là người ta mang thể mặc áo thun ở khắp mọi nơi.

Chiếc áo liên minh huyền thoại  là một mẫu y phục mới, nó không phải là kiểu trang phục truyền thống của bất kì sơn hà nào mà là 1 kiểu áo được phương pháp tân và lớn mạnh trong vào hơn 100 năm trở lại đây. Ngày nay sở hữu phổ biến ưu điểm như với lại cảm giác thoáng mát lúc mặc, phù hợp sở hữu nhiều vóc dáng khác nhau, dễ bảo quản, dễ giặt sạch, không nên bắt buộc ủi, giá tiền thấp, mang thể dễ dàng in hình ảnh theo ý muốn lên áo. Những mẫu áo thun với đủ màu sắc, kiểu dáng đã trở nên những người bạn thân thiết của mỗi chúng ta. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về lịch sử ra đời và sự lớn mạnh của áo thun để các bạn có thể tham khảo thêm.

Hành trình ra đời và sự tăng trưởng của áo game trong hơn 100 năm qua 

1. Nguồn gốc thành lập của áo game 

Áo thun hay còn gọi là áo phông là 1 dòng trang phục cực kỳ phổ biến được mặc bởi cả nam lẫn nữ, tiếng anh của áo thun là T – shirt tức là mẫu áo mang hình chữ T, đây là bí quyết gọi theo dạng hình đặc thù của áo thun. Áo thun thông dụng nhất là mẫu áo thun cổ điển với tay ngắn và cổ tròn, khác với áo sơ mi thường có cổ bẻ và tay dài. Thông thường áo thun là được may bằng các chiếc vải cotton khác có áo sơ mi thường được may bằng các chiếc vải dệt thoi như kaki hay kate. Hiện nay áo game là 1 sản phẩm được chế tạo đại trà sở hữu những dây chuyền tự động hóa cao cho ra siêu đa dạng sản phẩm cộng lúc.