Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội, có rất nhiều các khu căn hộ giá rẻ được mở bán với những đặc điểm về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế khá hấp dẫn, người mua luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên điều khiến khách hàng quan tâm ngoài những yếu tố khách quan trên thì phải kể đến yếu tố chủ quan, đặc biệt đó là chính sách bán hàng. Vincity của tập đoàn Vingroup là một trong số ít dự án có chính sách bán hàng hợp lý và hỗ trợ người mua tối đa. Tìm hiểu chính sách bán hàng hấp dẫn của Vincity Gia Lâm qua bài viết dưới đây.

 

 

Xem thêm => vincity gia lâm

 

Chính sách bán hàng căn hộ Vincity gia lâm giá bình quân chỉ chỉ từ 700 triệu đồng/căn

Với những người quan tâm đến thị trường bất động sản, không ai không biết đến thương hiệu nhà ở mới của Vingroup – Vincity, nhờ việc tham gia vào phân khúc nhà ở trung bình, giả rẻ mà tập đoàn này đã trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, thương hiệu mới  VinCity – nhà ở trung bình dành cho bất động sản đại chúng , Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Vincity Gia Lâm có chiều cao tầng từ 22-25 tầng, diện tích từ 33,5m2 – 80,9m2, Quy mô: ~420ha, mật độ xây dựng: chỉ gần 19%, đất cây xanh, mặt nước khoảng 117ha. Loại hình phát triển: Căn hộ hiện đại, Hệ thống trường học đa dạng từ mầm non đến đại học, Trung tâm thương mại, Văn phòng tiện nghi. Chia thành 4 phân khu: The Park – The River – The Sea – The Lake.

Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển căn hộ VinCity Gia Lâm của chúng tôi cũng nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn. Theo kế thoạch tập đoàn Vingroup Tiến độ thi công dự án căn hộ Vincity sẽ cho ra đời 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá hợp lý bình dân trong vòng 5 năm tới.

Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Gia Lâm bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ chung cư chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

 

Xem thêm =>  Điểm Khác Biệt Giữa VinCity Gia Lâm Với Các Dự Án Bất Động Sản Khác

 

Một số dịch vụ, tiện ích của Vincity Gia Lâm phải kể đến đó là:

Theo đó chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ quy hoạch xây dựng một hệ thống chuổi những tiện ích cao cấp cho dự án chung cư VinCity Gia Lâm như những dự án Vinhomes trong nội đô.

Phòng khám Vinmec với nhiều trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế hoặc tương đương.

Hệ thông giáo dục VinShool hoặc tương đương.

Những tiện ích vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Trung tâm thương mại Vincom với nhiều tiện ích bên trong.

Chuổi những siêu thị mua sắm: VinEco, Vinmart, Vinpro...

Những sân chơi thể thao như; tennis, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ.

Những khu công viên, vườn tiểu cảnh, đường đi dạo, bể bơi.

Hệ thông camera an ninh, kiểm soát an ninh hiện đại luôn đảm bảo an toàn cho cư dân 24/7.

Cùng rất nhiều tiện ích tiện ích đồng bộ khác.

Chúng tôi sẽ cấp nhật chính sách bán hàng hấp dẫn của Vincity Gia Lâm khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra những thông tin mới nhất.

 

Xem thêm => http://vincitygialam.angelfire.com/