Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Kinh doanh cần phải có những chiến lược phù hợp, nắm rõ tình hình phát triển kinh tế từng khoảnh khắc

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Vicky luôn có những hướng đi mới cho riêng mình, vẫn là một tấm gương sáng về doanh nhân kinh doanh minh bạch và có tầm nhìn xa. Ông không xem kết quả kinh doanh là món quà trời ban, mà luôn ý thức đó là sự cố gắng của cả tập thể nhân viên cho hoạt động sản xuất thiết bị và sự kiên cường dù có bị nói là Vicky group lừa đảo.

Tình hình dù có biến động trong mùa dịch nhưng hầu hết các căn hộ của dự án tập đoàn Viking vẫn được bán đều đều.

Đỗ Trùng Dương Viking Group

Thương trường ngày nay đối với ông Đỗ Trùng Dương Viking nhận định là đang có nhiều thay đổi. Thậm chí có nhiều xu hướng khách hàng ưa chuộng đã thay đổi 180 độ trong kỷ nguyên vừa qua. Tuy nhiên việc quyết định thành bại của chiến lược kinh doanh nằm phần lớn ở tầm nhìn của nhà lãnh đạo. Trước sự cạnh tranh thương mại của nhiều công ty, đòi hỏi nhà lãnh đạo phải nhìn ra được hướng đi.

1 - Hướng đi đúng đắn và riêng biệt cho công ty mình

❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂

 https://yeah1.com/nha-thong-thai/do-trung-duong-nha-dau-tu-bat-dong-san-chien-luoc-vdEA9MzENZ.html

❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂

- Xu hướng ưa chuộng mà khách hàng muốn hướng đến là gì: về mẫu mã thiết bị điện tử hay sự tiết kiệm điện mà nó mang lại, họ bắt đầu nhận ra cần kết hợp với thiên nhiên nhằm mang lại bầu không khí trong lành mỗi khi về nhà là thấy thoải mái.

- Trên thế giới đã có những phát minh sản phẩm mới hiện đại nào nhưng luôn đi kèm với bảo vệ môi trường.

- Lý do tích cực nào khiến người mua tìm kiếm và chọn sản phẩm của công ty tập đoàn Vicky là họ bắt nhịp với xu hướng thế giới.

Tất cả những điều trên tưởng chừng như dễ dàng nhưng chủ tịch Đỗ Trùng Dương Vicky cho biết, mỗi doanh nghiệp lại có một cách thức khác nhau để nắm bắt nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu. 

Tập đoàn không chỉ cần đa dạng hóa chuỗi sản phẩm cung cấp cho nhóm khách hàng của mình, mà còn cần tránh được việc phụ thuộc quá nhiều vào bất kỳ nhà cung cấp nào trên thế giới. Một quốc gia mạnh khi quốc gia đó có khả năng tự cung ứng hàng hoá cho mình, không phụ thuộc doanh nghiệp đơn lẻ nào, cho dù ngành hàng đó có quan trọng đến đâu đi nữa.

Đỗ Trùng Dương (phải)

Các doanh nhân luôn ngưỡng mộ chủ tịch Viking với góc nhìn khác biệt như thế. Bản thân không chỉ là nhà đầu tư, cung cấp các khu nghỉ dưỡng độc đáo cho khách du lịch Việt Nam mà còn gây hứng thú được cho du khách trên toàn cầu tìm đến Việt Nam. Không mảy may lo lắng trước nhiều thế lực cạnh tranh, không có gì là quá khó khăn với điều kiện kinh tế hiện nay khi bị tung tin đồn Viking group lừa đảo. Dù trong hoàn cảnh nào nhà lãnh đạo vẫn phải luôn lạc quan và điềm tĩnh. Bởi vì bất chấp mọi khó khăn trước mắt, biết tính toán và nhìn xa trông rộng sẽ giúp con thuyền doanh nghiệp tránh phải đối mặt với những cú sốc biến động thị trường.

Giới đầu tư vừa nắm được tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo từ một nguồn tin không chính thống. Tuy nhiên những đối tác đang có mong muốn hợp tác với tập đoàn Viking vẫn không thay đổi ý định.

Chuyên gia tư vấn kinh tế cao cấp của công ty nước ngoài cũng nhận định tin tức ấy là không có thật. Ông cho rằng: “Khi truyền thông bẩn tấn công đúng vào thời điểm doanh nghiệp đang phải chịu sức ép thì đây cũng là cơ hội kinh doanh cho nhiều tổ chức kinh tế. Tôi hoàn toàn tin vào các chính sách cạnh tranh công bằng, chính trị ổn định và nền kinh tế tăng trưởng. Các nhà đầu tư cũng đã lên tiếng:

  • Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking sở hữu doanh nghiệp tại nhiều khu vực đại lục, nên không cần phải thực hiện hành vi cạnh tranh kém lành mạnh như tin đồn nhắc tới. 

  • Không riêng gì công ty Vicky mà còn nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với truyền thông thiếu trung thực. Công ty Vicky không hề thiếu hụt dòng tiền trong ngắn hạn và dài hạn đã chứng minh được năng lực tài chính lớn

  • Nhiều nhà đầu tư vẫn tiếp tục hợp tác, và buộc phía tung tin đồn phải lộ diện

Tin đồn Viking group lừa đảo không làm thay đổi được khối tài sản mà ông Dương gây dựng bằng con đường kinh doanh chân chính. Cách đây không lâu trước khi chuyện Tập đoàn Vicky lừa đảo, thị trường bất động sản đang không có nhiều khởi sắc.

❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂

 Vượt qua tin đồn lừa đảo - Chủ tịch Đỗ Trùng Dương cải tiến đường lối kinh doanh

❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂

Một chủ căn hộ mua từ Vicky cho biết, không có chuyện công ty này lừa đảo vì người này đã được Vicky bàn giao nhà đúng hạn và thực hiện hợp đồng gắt gao. Mọi động thái kinh tế không nằm trong phạm vi ảnh hưởng đều có diện tích lớn. Như dự án khu dân cư Lê Trọng Tấn, gần Century Link ở Tung Chung. Mới đây doanh nhân Dương đã được nhiều tạp chí vinh danh là doanh nhân trẻ thành công có tầm ảnh hưởng đến thế hệ startup Việt. Nhiều chủ sở hữu bất động sản hiện cũng rất kỳ vọng về triển vọng tăng trưởng của thị trường. Vì vậy dù xảy ra bao nhiêu chuyện đổ dồn lên anh nhưng anh vẫn không khuất phục trước các sóng gió, thời gian trôi qua cũng khá nhanh và dần dần ai cũng nhận ra rằng tin tức ấy bị vùi lấp từ lâu, ánh sáng phía trước dần hé lộ mang đến những thành công mĩ mãn cho tập đoàn Viking.