Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

5 loại biệt thự tại Vincity Ocean Park

 

Trong các dự án bất động sản nói chung và bất động sản tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam nói riêng, đều gồm nhiều loại hình xây dựng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho Khách hàng dễ dàng lựa chọn loại biệt thự hợp lý với gia đình mình. Các loại biệt thự tại Vincity Ocean Park được thiết kế với tiêu chuẩn “xanh” đảng cấp được chia thành một số loại hình sản phẩm chính gồm Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và liền kề, shophouse dự kiến với tổng số khoảng 2300 căn Biệt thự.

 

Biệt thự liền kề Vincity Ocean Park

Nằm trong tổng thể khu đô thị, biệt thự liền kề Vincity Ocean Park không quá cao cấp, diện tích lớn như khu biệt thự đơn nguyên, song nguyên, …. các căn liền kề nằm trong dự án tầm trung nên có ưu điểm vượt trội về giá cả. Với diện tích dự kiến từ 72-100m2, các gia đình vẫn có đủ không gian sinh hoạt, nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Cùng với đó là những chính sách, chế độ sau bàn giao của Vingroup cũng sẽ đảm bảo chăm sóc cho căn nhà bạn.

Biệt thự đơn lập Vincity Ocean Park

Là một loại hình không thể thiếu trong các dự án của Vingroup. Mỗi căn Biệt thự đơn lập ở Vincity Ocean Park sẽ là sự tổng hòa giữa nét hiện đại và cổ điển cùng với cách bố trí nội thất đậm dấu ấn cá nhân. Biệt thự đơn lập được thiết kế nằm tách biệt với những ngôi nhà khác, gây ấn tượng với những đường nét tinh tế cùng với sự phối kết hợp hài hòa của những gam màu vừa trầm ấm vừa tươi sáng, nhìn thật ấm áp về mùa đông và mát mẻ trong ngày hè.

Biệt thự đơn lập Vincity Ocean Park có những ưu điểm đặc biệt mà không phải loại hình nào trong tỏng thể dụ án cũng như trong các dự án khác cũng có thể có được. Bởi, diện tích biệt thự đơn lập khá lớn, khoảng từ 300-370m2, bốn mặt sân vườn rộng rãi nên có nhiều không gian để chủ nhân thỏa sức sáng tạo nên phong cách riêng. Ngoài ra, cư dan cũng có thể thoải mái nghỉ dưỡng ngay tại nhà vào ngày cuối tuần với những căn ven hồ, kênh đào - một đặc quyền riêng có chỉ có tại Vincity.

Biệt thự song lập Vincity Ocean Park

Ngoài khu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng muốn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, nhưng giá không quá cao như biệt thự đơn lập. Khu Biệt thự song lập thiết kế theo kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo và mới lạ với diện tích đa dạng đem đến cho cư dân Vinhomes Vincity Ocean Park một cuộc sống xa hoa, tráng lệ mà đầy đủ tiện ích. Trong không gian sinh sống trong lành đậm chất thiên nhiên Biệt thự Vinhomes Vincity Ocean Park hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

 

Shophouse Vincity Ocean Park

===>>> Bài viết liên quan: Vincity Ocean Park – Dự án đầu tư cho thuê hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Shophouse ( nhà phố thương mại ) cũng có mặt trong các phân khu của dự án. Shophouse Vinhomes Ocean Park là nhà ở sử dụng để ở và kinh doanh. Loại hình này rất được giới đầu tư ưa chuộng và quan tâm tìm mua. Shophouse tại Vincity Ocean Park được những nhà thiết kế hàng đầu tham gia thiết kế trực tiếp, để mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất. Vingroup cho xây dựng các căn hộ shophouse vinhomes có diện tích của mỗi căn từ 96m2 đến 16.5m2. Thiết kế của các căn hộ này gốm 3 tầng và tổng diện tích xay dựng  từ 320m2 đến 386m2. Vì mục đích thiết kế là để kinh doanh buôn bán nên các căn hộ này có mặt tiền khá rộng, khoảng 5.5m.

Trên đây là 5 loại biệt thự tại Vincity Ocean Park. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được căn nhà theo đúng nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

===>>> Đọc ngay: http://vincitygialam.angelfire.com/