Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Nội thất & tiện nghi Mercedes E-Class Estate

một thể nghi

Mercedes E-Class mang 1 trong các nội thất đẹp nhất, kỹ thuật cao nhất hiện có

tiện thể nghi là điều trước nhất mọi người trông chờ từ một loại Mercedes E-Class động sản. Khi chúng tôi lần đầu lái dòng saloon, chúng tôi chấp thuận rằng nhiệm vụ kháng cáo tài xế đã ko làm cho giảm trải nghiệm của hành khách và điều tương tự cũng đúng mang di sản.

Xem thêm: giá xe mercedes e200

mô phỏng SE đi kèm có một hệ thống treo lò xo thường nhật được mẫu mã để khiến cho loại xe hấp dẫn để lái mà không ảnh hưởng đến sự mượt mà của nó trên các va chạm và đường gờ, và đối sở hữu hồ hết các phần mà nó mang đến. Trên các bánh xe 17 inch tiêu chuẩn, hệ thống treo giúp thu nạp các điểm không lý tưởng trên phố 1 cách tiện dụng. Hệ thống treo khí nén tùy chọn cho biết thêm một chiều mượt mà trong khi giữ cho xe phẳng và góc tròn sẵn sàng.

Chúng tôi không đích thực ấn tượng sở hữu chuyến đi trong phiên bản AMG Line, có bánh xe hợp kim 19 inch to hơn và lốp cấu hình tốt. Các lốp xe có khả năng thu nạp chấn động ít hơn phổ quát so có các cái mang cấu hình cao hơn được vật dụng cho những bánh xe nhỏ hơn, và hệ thống treo lò xo tiêu chuẩn trên E220d không thể phân tán hoàn toàn năng lượng của một tác động ổ gà. Kết quả là, các va chạm trên phố gửi các cái jolts run rẩy qua xe.

E350d mang hệ thống treo khí nén theo tiêu chuẩn và điều này có thể sẽ phù hợp hơn trong việc tiếp thu những lực lượng này, nhưng chúng tôi vẫn chọn SE là 1 tàu tuần dương trên phố cao tốc chứ không phải là loại AMG.

Xem thêm: giá xe mercedes

E-Class bên trong cũng rất ấn tượng. Hệ thống treo truyền rất ít vợt trong khoảng tuyến đường vào khoang hành khách, khi mà hầu như chơi sở hữu tiếng gió nào thổi qua kính chắn gió và gương cửa. Chỉ sở hữu sự bột phát thường xuyên từ động cơ dưới khả năng nâng cao tốc mạnh mới mang khả năng phá đổ vỡ sự yên tĩnh.

Bảng điều khiển của Mercedes E-Class

thiết kế nội thất của E-Class mới nhất là một dấu ấn nước cao thực sự trong lịch sử của mô phỏng, và đã không mất gì trong bản dịch từ saloon sang bất động sản xe khá. Điều trước hết lôi kéo bạn là sự chú ý tới từng chi tiết, với bốn lỗ thông hơi xoay trọng tâm được mẫu mã quyến rũ. Sau đó, bạn thấy rằng chúng rất thú vị khi sử dụng khi chúng Nhìn vào, vì chúng được khiến cho bằng kim loại lạnh khi chạm vào.

những chi tiết chất lượng cao như thế này mang phần nhiều trên bảng điều khiển, dòng xe limousine Mercedes S-Class bậc nhất. Nó trông thanh tao cổ điển trong khi vẫn làm cho 1 số đối thủ nhất quyết có vẻ lạc hậu - mặc dù bảng điều khiển thuần tuý, gọn ghẽ của Volvo V90 với đủ sức hút mà Mercedes chỉ mang lợi thế hẹp.

Ghế trước của E-Class rất to và tương trợ, cho vị trí lái ko sở hữu lỗi. Màn hình dụng cụ rõ ràng và mang thể được nâng cấp lên bố cục màn hình rộng, với màn hình công nghệ số cho mặt số và điều hướng sat, mà ko làm mất đi sự rõ ràng hoặc phát triển thành khó sử dụng.

Trang chủ: https://lux.mycar.vn/