Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Đến tủ giày thông minh bạn trai tôi cũng chưa từng nghe đến

 

Tôi 25 tuổi, có một người bạn trai đã 3 năm, năm nay bạn trai 26 tuổi, quen nhau được hơn 3 năm thì tôi phát hiện ra đến cả tủ giày thông minh bạn trai tôi cũng chưa từng nghe đến. 

 

http://scratch.icm.edu.pl/web/thandong/home/-/blogs/tu-giay-thong-minh-vt

 

Tôi luôn cố gắng để học hỏi, có kiến thức về trang trí nội thất và biết phân biệt các loại gỗ trong nội thất nhưng bạn trai thì ngược lại, chả có tí phấn đấu, cũng không hề có ước mơ hay hoài bão gì, còn công việc thì không coi trọng, đến công ty trang trí nội thất nổi tiếng nhất mà bạn trai cũng chê.

 

Đi làm rồi tôi vẫn luôn cố gắng dành ra vài tiếng trong ngày để đọc sách hàng ngày, trau dồi thêm kiến thức về các loại kệ giày thông minh và tự học về trang trí nội thất và thiết kế nội thất (rồi thi lấy bằng). Tôi có vóc dáng cao ráo, nhiều người nói tôi mà đứng cạnh kệ dép thông minh thì  sáng sủa lắm, là tấm gương người mẫu cho các xưởng mộc cũng nên. Hơn nữa tôi lại siêng năng và nỗ lực trong tìm hiểu các loại thiết kế nội thất thông dụng trong thời hiện đại. Tuy nhiên, tôi tự thấy mình là người hơi ích kỷ, nóng nảy, ít khi nghe ý kiến của ai về các kiến thức của kệ để giày. 

tu Van Thanh

 

1- Tôi rất thất vọng vì người yêu không có hiểu biết về đồ nội thất

 

Trước khi quen, tôi nói rõ nếu sau này lấy nhau, trong nhà chắc chắn phải có tủ giày thông minh nếu không thì tôi sẽ chia tay. Tôi cho anh mượn những tài liệu tôi có về các loại kệ giày để anh hiểu chúng tiện lợi và thông minh như thế nào thế mà anh toàn chẳng bao giờ chịu lướt qua những tài liệu mà tôi đưa cả.

 

  • Đọc xong tôi thấy rất mở mang tầm mắt, bao nhiêu kiến thức về sản xuất nội thất những thứ trước kia tôi chưa hiểu như cánh lật tiện lợi của tủ giày
  • Vách ngăn dễ  tháo lắp của tủ giày, giờ đều như mở ra trước mắt tôi vậy.
  • Anh bồi hồi, và thừ mặt ra suy tư, có lẽ anh cũng hối tiếc vì đã không lựa chọn đọc những tài liệu về trang trí nội thất mà trước đây tôi đã giới thiệu.

 

2- Lựa chọn về kệ để giày dép thông minh của mình trước đây tôi vẫn của mình trước đây.

 

Tôi khuyên anh nên đi tìm hiểu về các loại tủ để giày thông minh, vào tham khảo thêm các kiến thức về xưởng gỗ chất lượng cao, rồi anh cũng cố tìm hiểu, nhưng chỉ được một thời gian thì anh lại chán nản. Anh thường xuyên chia sẻ về các thứ tào lao khác, nhưng mà các loại kệ giày dép thì anh lại không quan tâm. Bên cạnh đó, mấy tháng tôi đi làm ở các xưởng mộc nội thất như Văn Thành, thì anh vẫn không quan tâm. 

 

Thời điểm cao điểm, bao nhiêu người quan tâm đến các loại kệ giày thông minh và tủ giày thông minh, nhưng anh vẫn thờ ơ với việc thi công nội thất này. Anh làm tôi chán nản, đuối sức, tôi cũng chả muốn cố gắng cho mối quan hệ này thêm một chút nào nữa. Tôi cảm thấy cố gắng đến thế đã quá đủ rồi. Thôi thì đành kết thúc mối quan hệ này.