Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Bỗng dưng đổ “rầm rầm” trước tủ giày thông minh tiện lợi

 

Chưa bao giờ như bây giờ, dân văn phòng đang "phát sốt" và đứng ngồi không yên trước kệ để giày thông minh. Chứng kiến các tủ giày thần thái xuất hiện trong các văn phòng công sợ, nhân viên nào cũng phải ồ à lên thán phục và xiêu lòng trước các "cực phẩm" của "cực phẩm".

1- Hiện tượng tủ giày thông minh tại chốn công sở:

 

 

 

Gần đây các công ty tại Hồ Chí Minh xuất hiện thêm một sản phẩm nội thất mới khiến bao nhân viên trầm trồ và phát trồ. Đó chính là tủ giày thông minh đang rất hot dạo gần đây. Sự thoải mái của kệ để giày khiến các nhân viên làm việc hiệu quả hơn hẳn so với trước đây. Kết  quả là rất nhiều nhân viên muốn mua về để ở nhà mình với mong muốn sao cho nhà mình cũng trở nên thoải mái như văn phòng của mình. 

Tủ giày thông minh tiện lợi

Xem chi tiết: http://archive.nmra.org/UserProfile/tabid/183/userId/1044893/Default.aspx 

Xác định mua một kệ giày kiểu mới bạn sẽ có được niềm hạnh phúc dài lâu. Đôi khi, các tủ giày kiểu cũ không đủ lớn và cũng không phù hợp ở văn phòng, đặc thù công việc và không khí văn phòng bạn nên có cho công ty mình một kệ để giày thông minh. Và kể là ở nhà cùng vậy nhé. Chiếc tủ này nó có kiểu dáng như một chiếc tủ thông thường nên phù hợp với mọi không gian. Ai yêu thích sự tiện lợi thì hãy tìm đến kệ để giày. Nỗi lòng dân công sở luôn là việc mang những đôi giày nóng nực và khi đến văn phòng họ mong muốn được thay dép nhưng sau đó lại không có chỗ để cất giữ, mọi thứ dễ trở nên lộn xộn. Vậy nên có thể nói kệ để 

 

 

2- Lý do nhanh chóng có tủ giày cho công ty 

 

 

Trên thế giới nói chung và Việt Nam mình nói riêng, nhu cầu trang trí nội thất và  sử dụng tủ giày thông minh ngày càng gia tăng và muốn tìm đến  một địa điểm uy tín chất lượng cho mọi người thì đó chính là Văn Thành. Tình yêu với tủ để giày kiểu mới là điểm chung của các nhân viên của công ty và họ đều đi đến kết cục có được sự thỏa mái và tiện lại dài lâu khi làm việc căng thẳng. Khi được hỏi vì sao lại yêu thích tủ để giày hiện đại, các dân viên văn phòng đều cho rằng : " Đây là sự thật rất hiển nhiên thôi, vì nó mang lại cho văn phòng tôi một điểm nhấn với thiết kế thanh lịch, chưa kể mọi người cũng có thể  đem thêm dép mang theo và có chỗ để dép"

Loại tủ giày của văn thành có rất nhiều mẫu mã và các chương trình khuyến mãi đến từ công ty mà có thể kể đến là:

 

  •  Tủ giày 1 tầng kết hợp ghế ngồi
  •  Tủ giày 2 tầng kết hợp ghế ngồi
  •  Kệ giày ba tầng có sức chứa cực lớn

xuong moc Van Thanh

Xem chi tiết: https://gab.com/xuongvanthanh/posts/102693540699978134 

Ngoài ra, thi công nội thất kệ để giày của Văn Thành được dân công sở yêu thích bởi đây là thương hiệu có 10 năm uy tín trên thị trường, với những sản phẩm được gia công chất lượng và sản phẩm tủ giày hiện đại này là một loại thiết kế mới phù hợp với người hiện đại khi kết hợp giữa sự tiện lợi trong kiểu dáng và mẫu mã.

 

Là dân văn phòng thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc kệ tủ cho văn phòng, bạn có thể cất cả mũ nón hay chìa khóa vào đó. Các kệ để giày sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Xem chi tiết: https://about.me/xuongmocvanthanh