Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

IndustriesDescription

Các món ngon từ bắp cải cho bữa cơm gia đình đa dạng

Bắp cải là loại rau chứa nhiều vitamin và được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Tham khảo ngay loạt món ngon từ bắp cải dưới đây để làm đa dạng thực đơn ăn uống của gia đình nhé.

1. Bắp cải xào thịt bò

Món bắp cải xào thịt bò giòn giòn từ rau cải bắp thịt bò chín mềm, ngọt chắc chắn sẽ là một trong các món ngon với bắp cải bạn không nên bỏ qua.
>>> Xem hướng dẫn cách làm bắp cải xào thịt bò ngon nhất

2. Bắp cải xào tôm khô

Bắp cải xào tôm khô mang lại hương vị mới lạ, đầy hấp dẫn. Bắp cải giòn ngọt kết hợp với tôm khô thơm ngon sẽ tạo nên một món ăn cực kỳ bắt vị.

3. Bắp cải muối

Bắp cải muối là một món ăn từ bắp cải khá quen thuộc với nhiều gia đình. Bắp cải muối ăn giòn giòn, chua dịu, ăn kèm với các món kho chiên thì ngon hết sảy.

4. Bắp cải cuộn thịt sốt cà chua

Bắp cải cuộn thịt sốt cà chua có vị ngọt của thịt và rau bắp cải, thêm nước sốt cà chua đậm vị chắc chắn sẽ là một món ngon từ bắp cải vô cùng hao cơm.

5. Gà xào bắp cải phô mai

Vị mềm thơm của gà kết hợp với bắp cải thanh mát và thơm béo ngậy của phô mai tạo ra một món ăn ngon ngất ngây, rất hợp khẩu vị của người Việt.
Hi vọng với những gợi ý về các món ngon từ bắp cải trên đây bạn đã có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho mâm cơm gia đình hàng ngày. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bữa ăn ngon miệng.

>>> Xem thêm: Các món chua ngọt cực bắt vị