Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

5 bí quyết chọn mua nước tẩy rửa bồn cầu an toàn chất lượng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu nhà vệ sinh nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa được nước tẩy rửa chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Do đó, trong phạm vi bài viết này, Công ty hút hầm cầu Phú Lộc sẽ mách cho bạn biết kinh nghiệm chọn mua nước tẩy bồn cầu.

*** Tham khảo cơ sở hút hầm cầu uy tín giá thành rẻ: http://huthamcaugiare.com/

Hãy chọn mua nước tẩy bồn cầu của thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những thương hiệu nước tẩy rửa bồn cầu lớn uy tín có thể kể tới như Lix, Vim, Mr Muscle,… Khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa nhà vệ sinh của những nhà sản xuất uy tín này sẽ giúp bạn yên tâm không gây hại tới sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm nước vệ sinh bồn cầu đó phải được trải qua khâu kiểm định chất lượng từ những tổ chức, đơn vị, cơ quan ban ngành có uy tín trước khi sản phẩm ấy được bán tới tay người dùng, đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao và an toàn.

Chúng ta cần chọn mua sản phẩm nước tẩy rửa nhà vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng, bai bì sản phẩm phải ghi rõ thông tin sản phẩm, ghi rõ thành phần nguyên liệu, hạn dùng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Trường hợp sản phẩm bạn dự tính mua có thông tin in trên sản phẩm có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa đổi thì bạn tránh mua để tránh nguy cơ mua trùng sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

*** Nhận biết uy tín của Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Uy Tín Tại TPHCM

Chọn sản phẩm dung dịch tẩy rửa bồn cầu không có nhiều thành phần hóa chất

Khi mua dung dịch vệ sinh nhà vệ sinh, chúng ta không nên chọn những sản phẩm chứa quá nhiều thành phần hóa chất, nhất là nồng độ tẩy cao. Chúng ta nên ưu tiên mua những sản phẩm có thành phần phân hủy sinh học.

Ưu điểm của thành phần phân hủy sinh học trong dung dịch tẩy rửa bồn cầu đó là có hiệu quả làm sạch nhanh, khử mùi rất hiệu quả mà vẫn thật an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trường hợp những hóa chất tẩy rửa này dính vào da của bạn thì bạn cần sử dụng nước sạch, xà phòng để rửa, không cần tới bệnh viện kiểm tra.

Cần đảm bảo sản phẩm phải còn mới, chưa qua sử dụng và không quá hạn sử dụng

Khi mua dinh dịch tẩy rửa bồn cầu, chúng ta cần quan sát kỹ càng sản phẩm coi còn nguyên vẹn hay không, có dấu hiệu gì đã qua sử dụng hay chưa, có quá hạn dùng hay chưa… Tất cả những sự tỉ mỉ này sẽ giúp bạn yên tâm chọn mua được dung dịch tẩy rửa chất lượng, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Mua ở những cửa hàng uy tín

Để mua được sản phẩm dung dịch tẩy rửa chất lượng thì bạn nên mua ở những cửa hàng nơi bán uy tín, không mua những sản phẩm có giá rẻ bất thường vì nó có nguy cơ là sản phẩm kém chất lượng

*** Bí quyết chọn công ty rút hầm cầu tại TPHCM: https://vi-vn.facebook.com/ruthamcauphuloc/

Lưu ý khi sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn cầu

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh toilet hay bồn cầu, bạn nên mang găng tay cao su, mang khẩu trang, nón bảo hộ để đảm bảo không cho hóa chất tẩy rửa này dính vào da, mắt… Trường hợp nếu chẳng may để cơ thể dính phải hóa chất tẩy rửa này thì bạn cần rửa sạch ngay với nước, xà phòng.

Chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, không nên dùng bột giặt xà phòng, nước giặt quần áo để đảm bảo không gây nghẹt hầm cầu. Vì nước giặt quần áo có thể làm chết những lợi khuẩn tự nhiên dưới hầm cầu, dễ làm tăng nguy cơ nghẹt hầm cầu nhà bạn.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262