Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Đòi bồi thường vì đặt tủ giày thông minh nhưng lại giao tủ giày kiểu cũ 

 

Sáu tháng sau khi mua tủ giày thông minh, chị Yến phát hiện tủ giày của mình trở nên không được chắc chắn. Khi kiểm tra kĩ hơn chị đã phát hiện mua phải hàng giả. Biết đó không phải tủ giày thông minh, chị đòi bồi thường ngay lập tức.

 

Read More: https://knowyourmeme.com/users/hoadang1

 

  1. Mất niềm tin vào nội thất online vì mua nhầm tủ giày thông minh giả

Tủ giày Văn Thành

Sau một năm tìm hiểu và nghiên cứu chị đã mua tủ giày thông minh qua một trang bán nội thất online. Sau nửa năm, sử dụng chị vô cùng thất vọng vì chất lượng không được như mong muốn, sau khi đề nghị bồi thường tôi vẫn không nhận được tiền bồi thường.

Bất ngờ, tháng 7/2020, chị Liên biết nhà bạn mình mới có thêm tủ đựng giầy dép giá rẻ. Điều đó làm chị ngạc nhiên vì đã từng kể cho bạn mình nghe về việc mua phải kệ để giày kém chất lượng. Người bạn từ tốn giải thích rằng: "Kệ để giày này mình mua từ Văn Thành, một nơi bán kệ để giày vô cùng uy tín chất lượng". Kệ để giày này rất chất lượng và điểm nổi bật như:

 

  • Sức chứa kệ dép gấp ba lần loại kệ để giày thông thường, có nhiều loại cho các bạn lựa chọn
  • Kệ để giày có nam châm kép giúp giữ dép an toàn hơn, không có côn trùng hay bụi bẩn vào kê để giày
  • Vật liệu là gỗ tự nhiên nhập khẩu chống trầy xước

 

Nghe qua, chị vô cùng ngỡ ngàng và không tin kệ để giày tốt như vậy và liệu có nên thử một lần hay không. Sau đó chị xác nhận lại một lần nữa với bạn, Văn Thành có thật sự đáng để tin tưởng hay không chị đã đi đến quyết định mua kệ để giày nơi đây. Khi đặt tủ giày, mọi thủ tục dường như vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ sau một tuần chị đã nhận được kệ dép thông minh

Kệ giày thông minh

See More: Tủ đựng giày thông minh bằng gỗ đang giảm giá hơn kệ giày giá rẻ

 

  1. Cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc với tủ giày Văn Thành

 

Nhận được thông tin kệ dép đã tới, chị giải thích với nhân viên tư vấn rằng trước đây chị đã có một trải nghiệm không được tốt khi sử dụng kệ dép thông minh. Theo đó người tư vấn của Văn Thành đã giải thích cho chị rằng" Cửa hàng Văn Thành đã làm việc trong ngành nội thất hơn 10 năm nay, chúng tôi thường tạo ra những kệ để dép chất lượng hàng đầu và luôn được mọi người tin tưởng". Tất nhiên, Yến vẫn không mấy tin tưởng song khi nhìn vào kệ dép này chị đã ngỡ ngàng vì nhìn qua đã thất ấn tượng.

 

Chi tiết hơn: Giảm giá tủ đựng giày thông minh bằng gỗ công nghiệp siêu mỏng

 

Kệ dép được thiết kế rất đẹp và tinh tế, từng đường nét vô cùng sắc sảo. Có thể nói rằng các sản phẩm nội thất trong nhà chị còn không đẹp được như tủ đựng giầy dép giá rẻ. Chưa biết một thời gian sau sẽ ra sao nhưng giờ đây kệ dép này vô cùng chắc chắc và chống trầy xước như lời người bạn của chị chia sẻ. Chị có thể đã từng mất niềm tin vào kệ thông minh nhưng lúc này đây nhờ Văn Thành chị hiểu được rằng mình cần phải là một người tiêu dùng thông minh hơn nữa. Sự uy tín và chất lượng của từng sản phẩm đã làm nên một thương hiệu xuất sắc như Văn Thành.