Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

làm cho nóng năng lượng bằng mặt trời thụ động

có bảng giá dien mat troi ap mai của gia đình năng lượng cũng như nhiên liệu sưởi ấm tăng cùng với giá xăng, vấn đề tận dụng ánh nắng mặt trời và nhiệt mặt trời thụ động là điều có khoa học.

chúng tôi sống trong một hộ gia đình rơm cũng như chỉ một bộ phận cho thuê theo giờ cũng chính là rơm. Khi bên tôi kiểu dáng ngôi nhà, bên tôi đã câu kết một bồn tắm nắng ở phía nam để thu năng lượng mặt trời vào mùa đông. Chúng dễ khai trương cũng như có vẻ đóng khung bằng gỗ nhưng tôi đã dùng ống thép. Vào một thời điểm trong đời sống, chúng tôi được chuyển đến trường buôn bán để trở thành một thợ hàn được cấp phép cũng như đóng khung cho cả căn nhà cũng như nhà tắm nắng là ống thép hàn. Kết cấu thép có thể được bắt vít cùng nhau cũng có thể được sử dụng.

căn hộ được lợp cũng như bao phủ theo biện pháp Bởi vậy để tận dụng cao nhất công năng của mặt trời mùa đông cũng như ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp trong các tháng mùa hè ấm bức. Các mặt được làm cho bởi các khối sợi chai lọ thủy tinh, có vẻ các khối lợp, cũng như cụm báo giá đỡ bằng thép thẳng đứng nằm ở trung tâm ba chân. Bên tôi đã cần dùng ba chiếc rốn chân bởi vì nhiều cửa sổ nhìn ra ngoài là ba.

==>> Click ngay: Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Solar Panel

cụm giá đỡ mái là thép hàn cũng như ván ép được đã tích hợp ống thép bằng cách khoan cũng như lắp đặt vít kim các loại tấm, hình như các chiếc được cần đến để gắn các cửa sổ. Phần sót lại của mái nhà là các khối sợi thủy tinh để cho phép tăng năng lượng mặt trời tốt nhất trong mùa đông. Các tấm sợi chai lọ thủy tinh được đã nhập vào ống mang các vít lợp gồm máy giặt nhiều loại cao su đặc, và được cung ứng để gắn kim loại sở hữu kim một số loại.

gồm ba cửa sổ khung đôi ở phía nam và cửa kính, với nhiều cửa sổ trượt lên, ở phía đông và bên tây. Các tấm khối bê tông cải thiện gấp đôi cũng như một khối nhiệt. Cụm cửa sổ ở phía nam của căn hộ san sẻ một bờ tường chung sở hữu phía bắc của nhà vệ sinh nắng. Khi buồng tắm nắng ấm lên, tôi mở cụm khung cửa sổ ở bên nam của ngôi nhà và, nếu thời tiết cấp phép, một khung cửa sổ ở phía bắc. Cái này cho cái đó ta một cái chảy đi qua thông gió giúp sưởi nóng hầu hết căn hộ.

==>> THam khảo: Cách Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Đúng Cách Nhất