Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

http://groupspaces.com/100diemcom/pages/thay-doi-loai-bai-dang-trong-website-wordpress

Nhưng tại sao lại là WordPress?
Giống như WordFence nói trong một bài đăng về lực lượng vũ phu tấn công chính họ ,

Trong lịch sử, các cuộc tấn công vũ phu nhắm vào thiên đường WordPress không thành công lắm. Cơ sở dữ liệu mới này cung cấp thông tin đăng nhập mới, khi được khớp với tên người dùng WordPress, có thể cung cấp tỷ lệ thành công cao hơn cho những kẻ tấn công nhắm mục tiêu vào các trang web không có bất kỳ sự bảo vệ nào.

Nói cách khác, với tốc độ đáng kinh ngạc mà tại đó các trang web WP mới được tạo ra, khả năng cả hai đều không được bảo mật (tức là không có WordFence, iTheme hoặc Sucuri) và có thể dễ dàng bẻ khóa thông tin đăng nhập. Ý tôi là, mỗi một người trong chúng ta đã sử dụng một cái gì đó như Softalicy để đưa lên một trang web giả với thông tin đăng nhập và sau đó quên nó ở đó.

Thanh bên liên quan: Dừng lại. Sử dụng. Những cái này. Mật khẩu.

Các tin tặc tiền điện tử đang lợi dụng những người như chúng tôi và sử dụng các cài đặt WP đó để truy cập ngược vào các máy chủ lưu trữ được chia sẻ, mạng nhiều trang và tất cả các cài đặt hợp pháp được kết nối. Sau đó, họ đưa các công cụ khai thác dựa trên JavaScript bất hợp pháp của họ lên các trang web đó và chiếm quyền điều khiển máy tính và CPU của khách truy cập, nói chung, Monero vì nó được xây dựng để không thể truy cập được.

Như tôi đã nói trước đây, bản thân WordPress là một nền tảng rất an toàn (cảm ơn một phần không nhỏ đến những người như WordFence và Sucuri, người đã thực hiện tất cả nghiên cứu này để giúp chúng tôi), nhưng phải mất một chút hành động để các bộ phận của chúng tôi sử dụng chúng công việc khó khăn.