Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Đánh giá chất lượng máy lạnh Toshiba và Mitsubishi

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy lạnh có mặt tại thị trường như: Panasonic, Daikin, Mitsubishi, LGToshiba, Midea… với đa dạng về chủng loại và mẫu mà cũng như công nghệ. Trong đó, có 2 thương hiệu máy lạnh là Toshiba và Mitsubishi chất lượng tốt là 1 trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái hiện nay.

 

Dưới đây điện máy nhà nhà vui giá rẻ TPHCM sẽ đưa ra những Đánh giá chất lượng máy lạnh Toshiba và Mitsubishi. Mời bạn cùng theo dõi.

 

- Máy lạnh Toshiba

 

Ưu điểm: Dòng máy lạnh này đươc nhiều người tiêu dùng Việt nam ưu chuộngbởi thiết kế hiện đại, chế độ chạy cực êm, hoạt động ổn định. Các sản phẩm của hnagx đươc thiết kế với chức năng tận dụng được hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh. Vì vậy khi đã tắt máy thì quạt dàn lạnh vẫn sẽ hoạt đông thêm khoảng 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt, khiến máy nâng cao về tuổi thọ và giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

 

Nhược điểm: Khi vệ sinh cần phải chú ý không được để nước dính vào board mạch của máy sẽ làm chết board mạch.

 

[IMG] 

 

Máy lạnh hiện nay được tích hợp công nghệ tân tiến

 

- Máy lạnh Mitsubishi

 

Ưu điểm: những sản phẩm của hãng này có chất lượng máy tốt và ổn định, máy chạy êm  ái, không gây tiếng ồn. Máy lạnh 2hp inverter có khả năng làm lạnh nhanh tới mức độ cài đặt sẵn, sau đó sẽ giữ ổn định ở một mức độ tạo nên cảm giác dễ chịu cho mọi người. Máy có 2 chiều nóng và lạnh có thể sử dụng ở các điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu máy khá là bền và tiết kiệm nguồn điện tối đa.

 

Nhược điểm: giá thành cao là điểm hạn chế của hãng. Ngoài ra, các mạch điện của máy phức tạp vì vậy khi máy hư hỏng cần phải có thợ với tay nghề cao mới khắc phục được, về mẫu mã chưa thực sự bắt mắt.

 

Để đánh giá một sản phẩm máy lạnh, thường chúng ta sẽ dựa trên 2 tiêu chí chính đó là độ tin cậy cao, và chất lượng của sản phẩm.

 

[IMG] 

 

Thiết kế thanh lịch, hiện đại của máy lạnh

 

Tóm lại, cả 2 hãng điều hòa này đều được nhập trực tiếp ở Thái Lan và đều được sản xuất trên những công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

 

- Về kiểu dáng cùng với chính sách bảo hành:

 

Máy lạnh Toshiba, luôn mang một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Còn các sản phẩm máy lạnh Mitsubishi vẫn được hãng giữ nguyên kiểu dáng như những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà các mẫu máy lạnh của Toshiba thường có kiểu dáng sang trọng hơn hãng máy lạnh Mitsubishi.

 

Tuy nhiên, chế độ bảo hành của Mitsubishi lại tốt hơn. Các mẫu máy lạnh Mitsubishi lại được hãng bảo hành 24 tháng còn máy lạnh Toshiba chỉ có 12 tháng.

 

- Về chất lượng:

 

Cả hai máy lạnh Inverter của 2 hãng đều sử dụng công nghệ biến tần trong máy nén giúp tăng khả năng làm lạnh và đem lại hiệu quả tiết kiệm điện rất tốt. Cả hai loại máy lạnh đều mang lại cho gia đình bạn được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đều được trang bị những công nghệ có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

 

Ngoài ra, cánh quạt ở cục nóng máy lạnh Toshiba có thiết kế để tăng lưu lượng gió nên khả năng làm lạnh nhanh của máy lạnh Toshiba hơn hẳn của máy lạnh Mitsubishi.

 

Trên đây là Đánh giá chất lượng máy lạnh Toshiba và Mitsubishi. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ lựa chọn được mẫu máy lạnh phù hợp. Mời bạn đến điện máy Nhà nhà Vui để tham khảo các sản phẩm máy lạnh Samsung, tivi, Tủ lạnh với Gia tu lanh Samsung giá rẻ chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.