Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

 

Chất thể thao và phong cách mà phiên bản đồng hồ đeo tay thời trang mang đậm chất lính mà thương hiệu đồng hồ Casio mang đến được thể hiện một cách tối ưu và rõ nét nhất thông qua từng đường nét thiết kế hết sức chỉnh chu và phong cách mà mẫu đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF thể hiện.
Trải Nghiệm Vẻ Đẹp Phong Cách Mới Với Mẫu Đồng Hồ Casio MTP-E201-3BVDF

Phá cách đồng hồ Mo loi di rieng voi ve dep truyen thong tu mau dong ho Orient SDV02002B0 ☚☚☚ NỔI BẬT TỪNG CHI TIẾT

Phiên bản đồng hồ cá tính và phong cách từ dây đeo cho đến mặt hiển thị chính, sự thoải mái tối đa từ dây đeo dù đã khiến cho phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF trở thành một người bạn đồng hành hết sức lý tưởng dành riêng cho người đeo đến bất kỳ đâu và bất kỳ chặn đường nào một cách rõ nét nhất.

 

 

 

 

 

 


Phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF

 


Sức hút của phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF được làm nên từ:

+ Điều ấn tượng đầu tiên là màu sắc được tạo ra mang đến một sức thu hút ban đầu khi ta chiếm ngưỡng được vẻ đẹp tinh tế trên phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF, với màu xanh kết hợp với màu trắng bạc bao phủ toàn bộ đồng hồ từ dây đeo cho đến mặt hiển thị chính mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo và cá tính làm nổi bật cá tính mạnh mẽ và tinh tế của phái mạnh.

+Tuy nhiên trên mặt số hiển thị chính Casio MTP-E201-3BVDF vẫn đi kèm với một yếu được xem là nam tính với vẻ đẹp tinh tế và khẳng định sự nam tính cho phái mạnh mang đến sự đẹp mắt cho người dùng trên phiên bản đồng hồ này.

+Để thể hiện sự đặc biệt này mang đến một sự tương phản về màu sắc, phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF được thiết kế mang một màu xanh điều này giúp cho phiên bản đồng hồ nổi bật khi đi với lớp vỏ và kim chỉ giờ được thiết kế một cách tinh tế và đẹp mắt trên mặt quay số.

+Mang đến một ấn tượng mạnh thu hút được người dùng bởi kiểu dáng to và rõ nét, không nhỏ bé, sự tinh tế đến từ những mẫu đồng hồ nam thường thấy mà kiểu dáng này khá phù hợp với xu hướng hiện nay dành riêng cho phái mạnh mang đến vẻ đẹp ấn tượng đầy thu hút dành cho phái mạnh.

Mẫu đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF gây được ấn tượng mạnh với người đeo từ:

~ Mẫu đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF này còn mang đến một sự tiện ích tối đa cho người dùng khi theo dõi thời gian trong những môi trường thiếu ánh sáng như kim, vạch chỉ giờ đều được phủ bột huỳnh quang với công nghệ và dây chuyền hiện đại của thương hiệu Casio ngày càng trở nên rực rỡ.

~Không chỉ tạo sự thu hút bằng những thiết kế bản to bản mà phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF còn tạo một sức thu hút bằng phong cách thể thao với những thiết kế trên mặt hiển thị phụ, tuy không được thiết kế mang chức năng Chronograph thể thao ấn tượng mà chỉ được thiết kế mang lịch ngày và thứ một cách tinh tế.

~Mặt số tròn với những đường rãnh trên niềng được thiết kế phân bật cũng mang đến một sức hút và tạo nên một cá tính riêng đặc biệt dành cho phái mạnh được thể hiện một cách mạnh mẽ qua từng đường nét thiết kế trên phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF.

Thế giới đồng hồ đeo tay chính hãng nam nữ https://www.scoop.it/t/the-gioi-dong-ho-deo-tay-nam-nu-dep-gia-re-chinh-hang ▲▲▲ HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hộp đựng phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF

 


Chi tiết kỹ thuật của phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF

 

 

 

 • Thương Hiệu: Casio
 • Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E201-3BVDF
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 50.2mm × 43.6mm
 • Bề Dày Mặt Số: 10.9 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Dây Vải
 • Màu Mặt Số: Xanh
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

 

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm thông tin tại cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều

 


Nét nam tính bên cạnh đồng hồ Claude Bernard 39010.37R.BIR hình ảnh thanh lịch hô biến sức nóng ☻☻☻ CỰC KỲ CUỐN HÚT

Chất thể thao đầy nam tính theo một chuẩn mực của một doanh nhân nay được tái hiện một cách rõ nét và tuyệt vời nhất trên những đường nét thiết kế hoàn hảo và nổi bật mà phiên bản đồng hồ Casio MTP-E201-3BVDF mang đến và thể hiện sẽ giúp họ nổi bật và nói lên cá tính của chính mình đến bất kỳ đâu.

 

 

 

 

NTTSAN - WONTI