Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Xây dựng một căn phòng công dụng về năng lượng

Việc khai trương một căn phòng công dụng năng lượng hãy biết được lắp đặt vật liệu cản nhiệt điện mặt trời áp mái ở quy trình khai trương là giải pháp dễ nhất cũng như cực rẻ để cải tổ hiệu quả năng lượng của căn hộ các bạn.
chọn một kiến ​​trúc sư hiểu bề ngoài nhà tác dụng năng lượng thấp

Hãy chắc hẳn rằng các nhà bắt đầu dìm thức được mục tiêu năng lượng thấp của căn phòng của bản thân

chọn hồ hết các bạn chuyển giao bệnh có cả kiến ​​thức cũng như bí quyết về công dụng năng lượng

Hãy nhớ rằng nhiều kiến ​​trúc sư / nhà xây dựng không vượt quá các chỉ tiêu và pháp luật mở cửa buổi tối thiểu tuy thế buổi tối thiểu không hề là hiệu quả nhất.

cắt giảm mất nhiệt của bạn:

Giữ đến chiến lược căn nhà của bản thân bình thường cũng như gọn nhẹ - Một ngôi nhà bé dại gọn cũng như chưa có phần mở rộng sẽ ít mất nhiệt hơn do giảm cụm bức tường bên phía ngoài cũng như diện tích mái. Hãy nhớ rằng phần đa căn nhà một tầng cũng như nhà gỗ mất cụm nhiệt qua căn nhà hơn căn hộ hai hoặc ba tầng, chỗ nhiệt độ tăng được sử dụng trong suốt nhiều cấp trước khi lên cho căn nhà.

==>> Click ngay: Dự Án Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Tường ngoại trừ buộc phải gồm lớp chống nóng cao

bảo đảm tất cả thông gió đánh giá tốt và kháng dự thảo

phong cách xây dựng sư của mình chắc là cung cấp các tính toán năng lượng của hóa đơn nhiên liệu hàng năm dự kiến

cao nhất hóa mức cải thiện nhiệt mặt trời của bạn:

bắt đầu dọc theo trục Đông Tây - Một hộ gia đình tiết kiệm năng lượng vẫn thu năng lượng miễn giá tiền từ mặt trời để sưởi nóng nhà cũng như nước của bản thân. Lý tưởng nhất là địa điểm có thể lựa chọn 1 dung tích chỗ ngôi nhà của mình có thể đối diện mang ánh nắng mặt trời (rèm phía bên ngoài chắc là ngăn ngừa quá nhiệt trong các tháng mùa hè) đã được bảo vệ khỏi số đông cơn gió thịnh hành.

các hộ gia đình ở phân phối cầu bắc buộc phải định vì chưng phần đông cụm khung cửa sổ ở phía nam sở hữu kích thước cửa sổ giảm ở bên bắc cũng như ngược lại đối sở hữu các căn phòng ở chào bán cầu nam - đầy đủ nhiều cửa sổ yêu cầu đối diện có mặt trời để hưởng lợi từ năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, một số khung cửa sổ bắt buộc phải ở phía không có ánh nắng mặt trời để cấp phép ánh sáng buổi ngày có lợi trong kể cả mỗi căn trong người thân.

phòng bếp cũng như phòng ăn sáng bao gồm được cần đến vào buổi sáng sớm, bởi vậy đối mang phần nhiều căn hộ ở buôn bán cầu bắc, hướng đông nam đang tận dụng ánh nắng mặt trời buổi sớm. Đối với đa số hộ gia đình ở phân phối cầu nam thì hướng đông bắc đã tận dụng ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm.

Hội trường, lan can cũng như nhà tắm có vẻ được đặt ở bên chưa có nhiều ánh nắng mặt trời bởi vì ít được dùng.

xác định vị trí buồng khách và buống ngủ thiết yếu ở phía mặt trời

Trong nhiều căn phòng hai tầng, hãy lưu ý câu hỏi có phòng nghỉ của bạn ở tầng thấp hơn (mát hơn để ngủ) và buồng khách của bạn ở tầng bên trên làm sút thêm yêu cầu sưởi nóng của bản thân khi tầng bên trên ấm hơn

sử dụng năng lượng của mặt trời

Tua bin gió hình như tận dụng tối đa chức năng lượng gió

Bơm nhiệt cần dùng năng lượng của mặt trời - kể cả các hệ điều hành năng lượng tái tạo đa số bổ sung mang đến kiểu dáng ngôi nhà tiết kiệm năng lượng

Lắp đặt hệ thống sưởi nóng cũng như nước ấm tác dụng năng lượng:

hệ thống năng lượng cải tạo

Máy sưởi năng lượng mặt trời

sử dụng nồi hơi ngưng tụ nếu sử dụng gas hoặc dầu

cài đặt điều khiển dễ sử dụng

==>> Tham khảo: Top 10 Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Đông Nam Á