Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Top 4 serum dưỡng da dành tặng bạn gái

Một món quà dành cho bạn gái với các loại mỹ phẩm chăm sóc da sẽ làm cho các cô gái hạnh phúc ngất ngây. Thế nhưng để chọn sản phẩm nào phù hợp không phải là một sự lựa chọn dễ dàng. Sau đây là một vài gợi ý với các dòng serum dưỡng da mà các chàng trai có thể tham khảo để dành tặng cho người yêu của mình.

Xem thêm https://www.flickr.com/photos/anhchucmungsinhnhat/40163830663
Món quà bạn gái đầu tiên với dòng dưỡng da Ole Henriksen sự thật Serum vitamin C chống lão hóa collagen Booster. Với món quà bạn gái này, các chàng trai đã giúp cho làn da của bạn gái mình trở nên khỏe mạnh khi đường và nếp nhăn với sữa của Henriksen của vitamin C, một đề nghị từ tiến sĩ Jaliman. Ngoài vitamin C (dưới hình thức natri Ascorbyl phosphate ở 10%), nó chứa glycerin và axit hyaluronic để moisturize và Aloe để làm dịu da. Chiết xuất trà xanh giúp bảo vệ da chống lại thiệt hại gốc tự do. Do đó đây sẽ là một món quà bạn gái tuyệt vời mà các chàng trai có thể dành tặng bạn gái mình.

 Món quà bạn gái thứ hai với dòng Karuna vitamin C + ngọc trai. MÓn quà này Vitamin C là một sáng tất cả các ngôi sao, nhưng nó có thể được khó để ổn định Tuy nhiên, là nó kích hoạt các chất chống oxy hoá ngay khi bạn áp dụng. Các đông khô miếng C được kích hoạt bởi một giọt huyết thanh. Một khi nó tan chảy, áp dụng các combo để khuôn mặt của bạn. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, làn da của bạn gái bạn sẽ trở nên tuyệt vời và đẹp hơn.
Xem thêm https://gab.ai/leorno/posts/36022320
Món quà bạn gái thứ ba mà các chàng có thể làm món quà tặng người yêu mình là dòng sản phẩm Clinique tươi ép hàng ngày tăng cường với Pure vitamin C 10%. Món quà với Vitamin C này tăng cường chơi tốt với các sản phẩm chăm sóc da khác trong thói quen của bạn. Chỉ cần nhấn nút để giải phóng vitamin C trước khi sử dụng mỗi. Bạn có thể kết hợp nó ở với moisturizer của bạn hai lần hàng ngày cho kết quả siêu sáng. Chỉ sau một tháng sử dụng, chắc chắn da của người yêu bạn trở nên tuyệt vời và sáng hơn. Vì vậy bạn đã mang đến cho cô ấy một sản phẩm tuyệt vời rồi.

Xem thêm https://vi-vn.facebook.com/quatangbantraidocdao/photos/a.535587143443892/844998212502782
Món quà bạn gái với dòng serum của Kiehl Line cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể dành cho người yêu mình.  Điều này vitamin C huyết thanh đã được một tôn giáo yêu thích trong nhiều năm (trong thực tế, một chai bán mỗi phút trên thế giới). Nhưng các thương hiệu gần đây đã cập nhật công thức của họ để bao gồm siêu acid hyaluronic và thậm chí cả mức cao hơn vitamin C để cung cấp nhanh hơn, kết quả tốt hơn.