Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Sự khác hoàn toàn giữa áo lớp in 3 chiều & in bình thường

Công nghệ tiên tiến in 3D cho ra đời các mẫu áo lớp in 3 chiều ấn tượng mang đến các mẫu áo lớp đậm màu ấn tượng. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn cho các bạn học sinh, Đồng phục Hải Anh vẫn liên tục nhận được các thắc mắc của các bạn về việc khác nhau giữa áo lớp 3D & áo lớp thường. Trong bài viết tiếp sau đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn sự khác biệt giữa 2 mẫu áo này.

Tổng quan chung về áo lớp in 3 chiều & áo lớp thường

Áo lớp thường hay nói một cách khác là áo in 2 chiều. Công nghệ in của áo lớp thường có khả năng sẽ bị có hạn & bị giới hạn theo như bản họa tiết thiết kế trước đó. Điểm mạnh lớn nhất của kiểu in 2 chiều đó là chúng rất có thể in được rất nhiều Hình ảnh và có Chi phí in khá rẻ. Mặc dù vậy, hình in khi in lại không sôi động, không chân thực và cũng trở nên số lượng giới hạn bởi màu sắc in trên áo.

Khác với công nghệ tiên tiến in 2D trên những mẫu áo lớp thường, áo lớp 3 chiều sử dụng công nghệ in tiên tiến và phát triển & tân tiến đó chính là công nghệ tiên tiến in tràn khuôn. Công nghệ tiên tiến in này cho ra đời các mẫu hình in có sắc tố in rất chân thật và có nét. Vì thế, các mẫu áo lớp in 3D hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là áo lớp 3D galaxy. Chúng được ví như 1 dải ngoài hành tinh, vũ trụ bát ngát đầy màu sắc gói gọn trong một cái áo lớp.

==>> Xem ngay: Mách Bạn Địa Chỉ May Áo Lớp 3d Galaxy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Sự khác biệt giữa áo lớp in 3D & áo lớp thường

Về căn bản, áo lớp bình thường & áo lớp 3D có những điểm nhấn như sau:

+ Về cấu tạo từ chất vải: cấu tạo từ chất vải may áo lớp 3D thường là vải có thành phần gồm có 45% polyester & 55% cotton đem về cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

+ Về số lượng màu in trên áo: các mẫu áo lớp thường sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn về số lượng về màu in. Thế nhưng, công nghệ phát triển, in 3D sẽ không xẩy ra giới hạn về số lượng màu in. Theo đó, bạn có thể thỏa sức phát minh, chọn các sắc tố ưa thích cho mẫu áo đồng phục của lớp mình.

+ Về chất lượng mực in: những công nghệ tiên tiến in áo bình thường thì màu sắc Tấm hình trên áo sẽ khá dễ bị phai màu sau thời gian sử dụng. Công nghệ in 3 chiều Thành lập và hoạt động đã khắc phục các điểm yếu kém đó được chấp nhận chất lượng hình in được tốt hơn, không xẩy ra bay màu hay bong tróc trong thời gian sử dụng.

==>> Xem ngay: Tổng Hợp 100 Mẫu Áo Lớp 3d Đẹp Và Độc Được Yêu Thích Nhất 2018

Áo lớp in 3 chiều với việc độc đáo và khác biệt, ấn tượng là chứng tỏ rõ nhất Vì Sao mẫu áo lớp đó lại được ưa thích đến thế. Mong muốn, qua các thông tin trên bài viết trên đã giúp bạn nhận biết được sự khác biệt giữa 2 mẫu áo này.