Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

lúc một người đàn bà xác định rằng cô đấy đã sở hữu gần như các đứa con mà cô ấy muốn sở hữu và cô đó không muốn mang thêm con trong khoảng thời gian dài, 1 thủ tục giải phẫu gọi là giải phẫu tắc vòi trứng thường được bắt buộc. Đông đảo phụ nữ đã nghe đề cập về giấy má này và thường gọi nó là tắc vòi trứng.

dấu hiệu tắc vòi trứng

giải phẫu thắt ống dẫn trứng là 1 thủ tục trong đó ống dẫn trứng của đàn bà được cắt, buộc hoặc chặn để ngăn thụ tinh lâu dài và cấy ghép khi mà quan hệ dục tình. Với đa dạng cách thức tiếp cận mang giải phẫu này, và có những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện giờ, nó không còn được coi là phẫu thuật bụng lớn. Trong phổ thông trường hợp, nó mang thể được thực hiện như 1 hồ sơ ngoại trú. Tùy thuộc vào dòng hồ sơ thắt ống dẫn trứng được thực hiện, giải phẫu có thể mất đến khoảng ba mươi phút. Một số phụ nữ có thể chọn thực hiện thủ thuật trong khi họ sinh con qua phần C vì bụng đã mở.

Theo những Chuyên gia phụ nữ của Plano, Texas, thắt ống dẫn trứng được coi là triệt sản nữ và chỉ sở hữu bác sĩ của bạn mới biết hồ sơ nào phù thống nhất có cơ thể và lối sống của bạn. Một đôi trong số những bí quyết thắt ống dẫn trứng là:

 

 • Thắt ống nội soi: Trong thủ thuật này, thầy thuốc phụ khoa của bạn sẽ chèn 1 máy ảnh nhỏ và công cụ giải phẫu duyệt y 1 vết mổ rất nhỏ được thực hành trong bụng. Việc thắt ống dẫn trứng sẽ diễn ra phê chuẩn bí quyết này được coi là bí quyết lấn chiếm tối thiểu hơn.
 • giải phẫu nội soi mini: Trong thủ thuật này, bác sĩ phụ khoa của bạn sẽ thực hành giải phẫu bằng cách rạch một vết mổ ở bụng dài khoảng 2 inch.
 • Thắt ống dẫn trứng sau sinh: thủ tục này rất giống với vòng bụng nhỏ, ko kể việc rạch sẽ được thực hành ngay dưới rốn vì ống dẫn trứng cao hơn trong thân thể sau khi sinh. Rộng rãi nữ giới sẽ chọn thực hiện thủ thuật tại thời điểm này vì nó giúp mẫu bỏ việc phải với 2 thời kỳ phục hồi riêng biệt.
 • mẫu bỏ ống dẫn trứng qua tử cung: giấy má này được thực hiện mang gây mê. Cổ tử cung bị giãn và 1 ống soi bàng quang được đặt trong khoang tử cung. Việc mở ống vào tử cung được xác định và 1 "phích cắm" được đặt vào ống dẫn trứng lúc nó đi qua thành tử cung.
 • Thắt ống dẫn trứng mở: thủ tục này được thực hành lúc người phụ nữ mong muốn có ống dẫn trứng sau lúc sinh qua mổ lấy thai, vì bụng đã mở. Thủ tục này cũng được thực hiện khi 1 đàn bà bị bệnh viêm vùng chậu, hoặc đã được giải phẫu đòi hỏi phải mở bụng.

tắc vòi trứng

thời kì bình phục sau đa số những dây chằng tắc vòi trứng là khoảng một tuần dù rằng rất với thể bạn sẽ rời bệnh viện trong vòng vài giờ sau khi giải phẫu. Bởi vì hồ sơ sở hữu hiệu quả tức khắc, bạn mang thể duy trì hoạt động tình dục ngay lúc bạn cảm thấy đủ khỏe.

nếu như bạn thay đổi quyết định sau khi nhận được 1 phẫu thuật thắt ống dẫn trứng và quyết định rằng bạn sở hữu thể muốn sở hữu con trong khoảng thời gian dài, sở hữu một thủ tục đảo ngược. Điều quan yếu cần lưu ý là đảo ngược thắt ống dẫn trứng rất tốn kém và trong phổ thông trường hợp ko hiệu quả. Số liệu Con số mang phần tốt về phụ nữ sở hữu con sau lúc một cuộc đảo ngược đã diễn ra.

Bởi vì tắc vòi trứng được coi là vĩnh viễn, điều quan trọng là người nữ giới phải hiểu rất nhiều những lựa chọn của mình và Đánh giá tất cả các ưu và nhược điểm:

Ưu điểm:

 

 • Triệt sản nữ có hiệu quả ngay thức thì
 • Nó với thể được thực hiện đồng thời sở hữu các giải phẫu khác như phần C khi mà sinh con tức tốc hoặc trong quá trình cắt bỏ u nang buồng trứng
 • Đây là 1 hình thức kiểm soát sinh đẻ vĩnh viễn rất đáng tin cậy
 • không cần chú ý hàng ngày (như sở hữu thuốc hạn chế thai, bao cao su, v.v.)
 • mức giá hiệu quả hơn về lâu dài sau đó là một giấy má hàng ngày
 • Cho phép tự phát tình dục

https://chuahiemmuon.vn

 

Nhược điểm:

 

 • đó là 1 cuộc giải phẫu và với mỗi cuộc phẫu thuật, với các rủi ro cần coi xét
 • giấy má không thể đảo ngược 100% trong trường hợp ăn năn tiếc nuối
 • không kiểm soát an ninh chống lại STD (chỉ dùng bao cao su đúng cách mới sở hữu thể làm cho điều này)
 • Đắt hơn so sở hữu hình thức hạn chế thai vĩnh viễn của nam giới (thắt ống dẫn tinh)

 

ví như bạn đang nghiên cứu kiểm soát sinh đẻ vĩnh viễn cho đàn bà, bạn nên nghiên cứu và suy ngẫm đúng bí quyết để chắc chắn rằng bạn sẽ không ăn năn về quyết định này trong tương lai. Nếu như bạn vững chắc về quyết định của mình để được kiểm soát sinh đẻ vĩnh viễn (triệt sản nữ), hãy tham dự mang thầy thuốc của bạn để 2 bạn với thể trao đổi về thủ tục nào sẽ phù hợp nhất có cuộc sống của bạn.