Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

Vị trí chính xác của dự án Vincity Tây Mỗ ở đâu?

Vincity Tây Mỗ là dự án mở đầu cho thương hiệu BĐS bình dân của Tập đoàn Vingroup. Ngay từ những ngày đầu triển khai dự án này đã rất được ngóng chờ. Dự án được coi là một trong những khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai của thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Vậy vị trí chính xác của Vincity Tây Mỗ ở đâu?

Chung cư vincity đại mỗ là thương hiệu căn hộ bình dân của Tập đoàn Vingroup. Với thương hiệu này nhà đầu tư Vingroup sẽ có thể làm giảm áp lực dân số cho các thành phố lớn đồng thời thay đổi định nghĩa và cách chơi của các ông trùm bất động sản trong phân khúc bất động sản giá rẻ. Mở đầu cho loạt dự án này chính là dự án Vincity Tây Mỗ, ngay từ khi mới còn nằm trong bản kế hoạch thì rất nhiều thông tin dự án đã được công chúng đặc biệt chú ý như thông tin Vincity Tây Mỗ ở đâu, quy mô của khu đô thị, thời gian mở bán, tiến độ công trình,...

 

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

Theo quy hoạch chuẩn của Vingroup thì Vincity Đại Mỗ sẽ nằm tại địa phận quận Nam Từ Liêm thuộc hai phường là Tây Mỗ và Đại Mỗ. Đây là một khu đất mới nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Khu đất dự án sẽ có diện tích rộng khoảng 200 hecta. Ngang qua đây sẽ có nhiều con đường lớn có tính giao thông huyết mạch chạy qua như Đại Lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, đường TL7,... Điều này giúp cho cư dân sinh sống trong khu dự án Vincity Tây Mỗ khả năng di chuyển linh hoạt vào phần trung tâm của thành phố Hà Nội. Theo ước tính ban đầu cư dân sẽ chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút đi xe để có thể tiến vào khu vực trung tâm. Hơn nữa hệ thống đường giao thông tại khu vực này cực kỳ thông thoáng vậy nên quý cư dân sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra tại khu vực nội thành.

>>> Bài viết liên quan : Phân Khu The Hero Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - Thông Tin Mới Nhất

Khi đã giải đáp được câu hỏi Vincity Tây Mỗ ở đâu thì quý vị hẳn cũng nhìn ra ưu thế tuyệt vời của dự án này. Với ưu thế vị trí , Vincity Tây Mỗ sẽ cung cấp cho người dùng một không gian sống cực kỳ lý tưởng có phần tránh xa khói bụi, ô nhiễm, ồn ào và tấp nập của khu vực nội thành. Tại đây chắc chắn cư dân sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, cùng với một cuộc sống tiện ích đẳng cấp. Tại dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, nhà đầu tư quyết định xây dựng khu đô thị dựa trên mô hình khu đô thị Singapore tức là bạn sẽ có được một không gian hoàn toàn đầy đủ với mọi tiện ích sống cần thiết như trường học, bệnh viện, phòng gym, bể bơi, sân thể thao, siêu thị thực phẩm, trung tâm thương mại,... Do đó cư dân sẽ không cần phải di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư cung cấp cho quý vị.

 

Tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

 

Ngoài ra thêm một lợi thế khác của khu chung cư Vincity Tây Mỗ đó là khu chung cư này rất có giá trị đầu tư. Bởi khu vực Nam Từ Liêm trong vài năm tới sẽ được thành phố chú trọng phát triển theo đó giá trị nhà đất ở khu vực này cũng sẽ tăng lên.

 >>> Đọc thêm : https://vincitydaimotaymo.wordpress.com/

Ngoài thông tin Vincity Tây Mỗ ở đâu mời bạn xem thêm những thông tin khác ở hệ thống bài viết của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn