Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Những bộ Vi Xử Lý Cao cấp Đáng Mua Nhất 2018

Intel Core I7-7820X

Với tám lõi của nó có thể cung cấp tốc độ khung hình ấn tượng, Intel Core i7-7820X là một lựa chọn vượt trội cho các trình chỉnh sửa video. Với tốc độ xung nhịp cơ bản là 3.6GHz, sự kết hợp của Turbo Boost 2.0 của Intel mang lại tốc độ đồng hồ tối đa lên đến 4.3GHz. Và Turbo Boost 3.0 có thể tăng tốc độ lên đến 4.5GHz khi bạn đang chỉnh sửa video 4K. Để chỉnh sửa các phim có độ dài tính năng hoặc hiển thị video trên điện thoại thông minh, 7820X xử lý chuyển mã và phát trực tuyến dễ dàng.

Xem thêm: Cộng đồng chia sẻ mua bán sản phẩm CPU intel và amd

Đầu ra gồm 8 lõi, 16 luồng rất phù hợp cho những người đa nhiệm nghiêm túc, những người muốn có một hệ thống có thể xử lý chỉnh sửa video cũng như các công việc duyệt web hàng ngày, tạo bảng tính hoặc viết bài. Các nhà xây dựng PC tìm cách đẩy phong bì sẽ thấy 7820X mở để ép xung, mặc dù tốc độ đồng hồ càng nhanh thì độ hao mòn càng nhiều (có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ vi xử lý). 


AMD Ryzen 5 1600X

Tìm cách phá vỡ sự thống trị tầm trung lâu đời của Intel, AMD Ryzen 5 1600X là một CPU 6 lõi, 12 luồng có sức cạnh tranh với sức mạnh ấn tượng. Đối với những người dùng đa nhiệm nặng đòi hỏi hiệu năng CPU đa luồng để theo kịp với nhiều cửa sổ và ứng dụng mở, Ryzen vượt qua dòng sản phẩm của Intel với gấp đôi chủ đề hoạt động để đảm bảo sự ổn định và ngăn các ứng dụng đóng băng hoặc đóng cửa. Tần số xung nhịp 3.6GHz cơ sở có thể tăng lên 4.0GHz và thêm xung đột - công nghệ XFR của AMD giới thiệu một tiềm năng CPU 100MHz khác cho các ứng dụng đòi hỏi. 1600X cũng rất tuyệt vời cho các game thủ và có thể hoạt động tốt hơn các tùy chọn tương đương của Intel.

Xem thêm: Kenh chia se video review lua chon cpu may tinh

AMD Ryzen 7 1800X

Bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 1800X có tám lõi và tổng số 16 luồng, làm cho nó trở thành một nhà máy đa nhiệm hoàn hảo cho VR. Là CPU AMD thống trị nhất mà không có công nghệ Threadripper, 1800X tự hào có tốc độ xung nhịp 3.6GHz với tốc độ lên tới 4.0GHz (XFR cung cấp thêm 100MHz). 1800X cũng có một mạng nơron tích hợp giúp nó tự học và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng. Nhưng có lẽ điểm nổi bật là kiến ​​trúc 8 lõi, giúp nó nổi trội ở game cao cấp, phát trực tuyến và chỉnh sửa video 4K, và tất nhiên, cung cấp hiệu suất rất cần thiết cho thực tế ảo. Nó có thể mã hóa video ở tốc độ nhanh hơn các mẫu Intel cạnh tranh đồng thời hỗ trợ chơi game VR. 

AMD Threadripper 1950X


Để có được sự đa nhiệm tối đa, Threadripper 1950X của AMD là vị vua hiện tại của các bộ xử lý PC. CPU này bao gồm một số lượng lớn 16 lõi và 32 luồng và kích thước của một điện thoại thông minh nhỏ, là một giải pháp đắt tiền nhưng đáng tin cậy cho các game thủ hardcore, những người ép xung hăng hái và bất cứ ai có yêu cầu đa nhiệm đòi hỏi CPU tiêu dùng mạnh nhất trên thị trường. Tốc độ xung nhịp cơ bản là 4.0GHz có thể được tăng lên tới 4.2GHz với công nghệ XFR, giúp bộ vi xử lý này phù hợp với các ứng dụng có luồng như video và chỉnh sửa ảnh và video 4K. 

Xem thêm: Dia chi mua CPU - bo vi xu ly uy tin