Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Kiểu nhà mặt phố nào bạn đặc biệt cần tránh không nên mua?

Mỗi một ngôi nhà đều có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của những thành viên sống trong căn nhà đó cũng như nhiều yếu tố tác động khác nữa

Chính bởi vì vậy, khi quyết định mua bán nhà mặt đường Hà nội , người mua cần chú ý đến những kiểu nhà dưới đây tuyệt đối tránh để mang đến một cuộc sống tốt, sức khỏe cùng công việc thuận lợi trong tương lai.

đặc tính quan trọng của nhà mặt phố có vị trí vàng

Những kiểu bất động sản thổ cư dưới đây đều có những đặc điểm và dấu hiệu phạm vào phong thủy hoặc mang những tính chất làm cho người ở trong căn nhà đó thường xuyên không được khỏe mạnh, làm ăn không không thể nào phát triển được, hoặc gia đình có lục đục một số việc nào đó, hoặc hay gặp chuyên không may mắn, thì hãy cần chú ý đến các thông tin sau:

+ Nhà mặt phố gần đền chùa, bệnh viện, bãi tha ma: Đây là môi trường thiếu yên tĩnh nên hoàn toàn không phù hợp là nơi cư trú lí tưởng cho bạn và gia đình. Sống tại những nơi như thế này có thể gây ra nhiều sự bất lợi và rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bặn gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Và khi sống tại đây cũng đem lại cảm giác không yên tâm thực sự, có thể là do yếu tố tâm linh nào đó khó có thể lý giải được, nếu bạn chỉ ở 2  - 3 ngày không sau, nhưng nếu khi sống trong căn nhà vài 3 tháng sẽ nhận ra điều gì đó khác lạ.

+ Nhà thổ cư có đường đâm thẳng vào nhà: Bất kì dạng nhà nào nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì sẽ không có lợi cho sức khỏe của những người sống tại đó. Trong phong thủy thì đây là Trực Xung sát, có nghĩa là có luồng khí xung sát mạnh đi thẳng vào nhà gây nên nhiều nguy hiểm.

+ Nhà mặt phố nằm giữa những tòa nhà cao tầng: Theo phong thủy, những căn nhà này thường sẽ bị chèn ép, đè nén. Và những người trong căn nhà đó thường có khí vận xấu, làm ăn không lên do thường bị đì bởi những người có tầng lớp cao hơn. Cùng với đó, nguồn năng lượng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ ít gây nên nhiều điều khó chịu khi bạn sống tại đây.

Và cũng có thể xảy ra trường hợp cư dân sống trên tầng cao chẳng may làm rơi rớt đồ xuống dưới, thì ngôi nhà của bạn sẽ bị đặt vào tình thế nguy hiểm.

+ Nhà mặt phố gần đường cao tốc và điện cao thế: Đường cao tốc và điện cao thế đều là hai thứ nguy hiểm, bạn không nên mua nhà gần với chúng. Bởi thứ nhất là đường cao tốc thường xuyên có xe tải, các xe container cỡ lớn thường xuyên đi lại rất đông, mà đặc điểm của các xe này là thường đi đường dài, tài xế không tránh khỏi mệt mỏi buồn ngủ nên mới thường xuyên có các vụ tai nạn như xe tông thẳng vào nhà vào ban đêm.

Còn nữa đó là đường điện cao thế nếu xảy ra chập, cháy nổ thì sẽ là 1 vụ nổ rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp gây ra hỏa hoạn với các nhà xung quanh, hoặc chẳng may vào một hôm trời mưa bão đường dây diện bị đứt sẽ tác động đến căn nhà mà ban đang sinh sống.

+ Nhà mặt phố nằm trong ngõ cụt: Đây là loại nhà thổ cư bạn cũng không nên mua bởi sẽ gây nhiều khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt. Hơn thế nữa, sự hạn chế về kiến trúc cũng sẽ khiền cho bạn thiết kế và xây dựng nhà sau này sẽ khó khăn.

Và các nhà loại này thường thì sẽ không thể kinh doanh buôn bán được, do lượng người qua lại rất ít, vì thế hiệu quả kinh tế sẽ không cao.

XEM THÊM: [nhamatpho.info] Dự án Archive Bán nhà mặt phố

khuôn viên rất đẹp của nhà mặt phố

+ Các bất động sản có vị trí gần chợ: Quá gần chợ sẽ xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường cùng quá ồn ào. Bạn nên chọn cách xa chợ khoảng trên dưới 1km là đủ. Chợ thường thì cũng sẽ rất đông vào buổi sáng sớm, như thế cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giấc ngủ của bạn và gia đình của mình. Nếu chất lượng giấc ngủ không cao sẽ cảm thấy mệt mỏi trong khoảng thời gian dài. Vì thế tốt nhất nên chọn mua nhà ở những nơi thật sự yên tĩnh

Là một ngôi nhà sẽ gằn bó với bạn và những thành viên trong gia đình cả đời. Chính vì vậy, khi có ý định mua nhà mặt phố, bạn cần chú ý và quan tâm đến tất cả những yếu tố đi kèm cũng như cần tránh những loại nhà trên đây để có thể tạo cho mình và mọi người một cuộc sống tốt và thoải mái nhất. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được lời tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

 

BÀI VIẾT ĐÁNG LƯU TÂM: Trang Fanpage Nhà mặt phố Hà nội https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/