Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Expertse e
Description

Tủ kệ để giày thông minh giúp tôi vượt qua khó khăn để quên đi một người.

Tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

Ban đầu khi chưa có tủ kệ dể giày dép, tôi cứ như tỉnh dậy sau một cơn mơ. Cảm giác rất đáng sợ. Mọi thứ xung quanh dường như muốn chống đối tôi vậy. Những khi một mình trong căn phòng, không còn cách nào, bất giác tôi lại bấm số gọi anh như một thói quen và tin chắc nhất định anh sẽ tới, anh sẽ lại giúp tôi dọn dẹp và làm cho căn phòng trở nên ngăn nắp, sạch sẽ nhưng tôi lại quên mất, chuyện đó…đã là quá khứ rồi. Quên đi một thói quen, khiến tôi vừa đau vừa khổ sở. Tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

Cảm giác căn phòng với một đống hỗn độn thật không dễ chấp nhận. Rõ ràng, cũng căn phòng đó, cũng những vật dụng đó. Nhưng mỗi thứ lại nằm ở một nơi và tìm được chúng là một điều quá khó mà chẳng biết bao giờ tôi mới tìm được.

Nhìn thấy những đôi giày, dép nằm ngay ngắn trong tủ, chỉ cần mở ra là có thể lấy ra dùng, tôi mới hiểu được cái cảm giác “nghẹn đắng” mà ngày xưa tôi mang đến cho anh. Tôi không hiểu ngày xưa bản thân mình sống một cuộc sống như thế nào nữa, để bây giờ nhìn lại chỉ thấy toàn nuối tiếc. Thật sự hối tiếc vì khi xưa không biết đến tủ giày dép thông minh, không biết đến sự tiện ích mà tủ kệ để giày mang lại.

Từ khi đem tủ giày dép thông minh về trang hoàng cho căn phòng, mọi thứ trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Không gian căn phòng trở nên thoáng đãng, giày dép gọn gàng, sạch sẽ được sắp xếp ngay ngắn trên kệ tủ. Nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, không chỉ là tủ đựng giày mà còn là vật trang trí khiến căn phòng bừng sáng, đầy sức sống.

Nhiều lần muốn hỏi anh về tất cả mọi thứ tôi thắc mắc trong mấy năm qua, nhưng cứ mỗi lần ngồi đối diện trước mặt anh, tôi lại chẳng thể nói thành lời. Ánh mắt ấy, anh đã nhìn tôi bằng ánh mắt ấy,ánh mắt như muốn nói " vì sao đến bây giờ em mới mua tủ kệ để giày thông minh".

Tôi biết bản thân mình không hề gọn gàng, ngăn nắp. Nhưng bây giờ có kệ để giày, tôi lại rất sợ nhìn thấy căn phòng khi xưa, chỉ muốn hét lên thật to: “Đây là thật, không phải mơ”.

Không chỉ đựng giày, dép, kệ tủ còn có thể cất nón bảo hiểm, chìa khoá và những vật dụng khác. Vô cùng tiện dụng. Mỗi khi ra khỏi nhà chỉ cần nhẹ nhàng mở tủ kệ ra và lấy những thứ cần thiết, không phải vất vả lục tìm như trước kia.